Xe bồn nổ lốp khiến giao thông hỗn loạn ở đường Vành đai 3 trên cao

Xe bồn nổ lốp khiến giao thông đường Vành đai 3 trên cao hỗn loạn

VOV.VN - Một xe bồn nổ lốp và lật nghiêng khiến cho giao thông tắc nghẽn kéo dài, nhiều xe ngang nhiên quay đầu đi ngược chiều ở đường Vành đai 3 trên cao

Vào khoảng 14h chiều 24/9, 1 chiếc xe bồn của công ty môi trường đô thị Hà Đông đang di chuyển trên đường Vành đai 3 trên cao (đoạn qua khu vực đường Nguyễn Xiển – Hà Nội) thì đột nhiên nổ lốp và lật nghiêng ra đường.

xe bon no lop khien giao thong hon loan o duong vanh dai 3 tren cao hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB.
Rất may vụ tai nạn giao thông không làm ai bị thương nhưng khiến cho giao thông trên đường Vành đai 3 trên cao bị tắc nghẽn kéo dài nhiều giờ liền, giao thông hỗn loạn.

xe bon no lop khien giao thong hon loan o duong vanh dai 3 tren cao hinh 2
Vụ tai nạn khiến cho giao thông ùn tắc nghiêm trọng nhiều giờ liền. Ảnh: FB.
Điều khiến cho nhiều lái xe bức xúc đó là việc tắc đường kéo dài trên đường Vành đai 3 trên cao nhưng vẫn có nhiều lái xe ô tô không thể chờ đợi đã bất chấp nguy hiểm cũng như quy định để đánh tay lái đi ngược chiều khiến cho giao thông càng thêm tắc và hỗn loạn.

xe bon no lop khien giao thong hon loan o duong vanh dai 3 tren cao hinh 3
Nhiều xe ngang nhiên quay đầu trên đường Vành đai 3 trên cao khiến cho giao thông hỗn loạn nhiều giờ liền.
Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT Hà Nội (PC67) cho biết, nguyên nhân vụ tắc đường kéo dài là do 1 xe bồn chở nước của Công ty môi trường đô thị Hà Đông đã bị nổ lốp và lật nghiêng ra đường Vành đai 3 trên cao và khiến cho giao thông hướng từ Khuất Duy Tiến về Pháp Vân ùn tắc kéo dài.

“Do chiếc xe bồn bị nổ lốp và lật nghiêng khiến cho dầu bị tràn ra đường nên chúng tôi đang phối hợp để xử lý vụ việc để đảm bảo an toàn giao thông cũng như phân luồng cho hết tình trạng tắc nghẽn do vụ việc gây ra”, vị lãnh đạo Đội CSGT số 14 cho biết thêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close