Xế hộp đổi biển số trắng sang xanh như trong phim

Xế hộp đổi biển số trắng sang xanh trong chớp mắt trên đường

VOV.VN - Ô tô Land Cruiser 7 chỗ đang chạy trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội bất ngờ lật từ biển trắng 30F sang biển xanh 80A như trong phim hành động.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao clip một ô tô nhãn hiệu Land Cruiser 7 chỗ đang chạy trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội khi quay đầu sang đường bất ngờ lật từ biển trắng 30F sang biển xanh 80A như trong phim hành động.

xe hop doi bien so trang sang xanh nhu trong phim hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Ngày 19/12, đại diện Cục CSGT-Bộ Công an cho biết đơn vị đang xác minh đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe Toyota Land Cruiser đang chạy trên đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), khi đến một đoạn cua, biển kiểm soát của xe bất ngờ lật từ biển trắng 30F sang biển số 80A màu xanh.

"Qua tra cứu dữ liệu biển số xe, đơn vị xác định biển 80A màu xanh chiếc xe này gắn là giả", vị này nhấn mạnh.

Trong khi đó dữ liệu tại Cục Đăng Kiểm Việt Nam cho thấy, biển số 30F màu trắng gắn trên chiếc xe này được cấp cho ôtô Toyota Land Cruiser sản xuất năm 2015 có nhưng đăng kí lần mới nhất vào ngày 3/7/2019 và chủ sở hữu là một Công ty vận tải ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

"Đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đã chỉ đạo phòng CSGT Hà Nội xác minh vụ việc và xử lý tài xế về hành vi sử dụng biển số giả, khi có kết quả sẽ thông tin sớm", vị này cho hay.

Trong đợt cao điểm từ ngày 15/12 đến giữa tháng 2, Cục CSGT cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị tăng cường phát hiện, xử lý các trường hợp tài xế sử dụng biển số giả và gắn biển số sai quy định.

Theo Nghị định 46/2016 của Chính phủ, với tài xế lái xe ôtô mà không gắn đủ biển số, tức là thiếu một trong hai biển số thì bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng; Điều khiển xe ôtô mà không gắn biển số thì phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

Nếu người điều khiển xe ôtô sử dụng biển số giả có thể sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng. Đồng thời, biển số xe giả không do cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ bị tịch thu và có thể bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1-3 tháng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close