Xe khách đâm xe máy 1 học sinh bị cuốn vào gầm nguy kịch

Xe khách đâm xe máy, 1 học sinh nguy kịch

Trong lúc băng qua đường, người phụ nữ chở theo cháu gái đi học về bị chiếc xe khách tông đẩy đi cả chục mét trên đường...

Khoảng 18h chiều 16/10, chị Trần Thị Lan, (46 tuổi, trú tại huyện Bình Chánh), chạy xe máy BKS 59N2-558.05 trên đường đón cháu gái Trần Thị Ngọc Giàu, học sinh lớp 6 về nhà. Khi đến điểm mở dải phân cách trước số 3A23 Trần Văn Giàu, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM thì xin đèn rẽ trái qua đường.

Cùng lúc này, chiếc xe khách đưa rước công nhân BKS 53S-3543 chạy trên đường Trần văn Giàu ở hướng ngược lại với xe máy, lưu thông từ Tp. HCM về Long An tông trúng.

xe khach dam xe may 1 hoc sinh bi cuon vao gam nguy kich hinh 1

Vụ va chạm khiến các nạn nhân văng ra đường 

Cú tông mạnh khiến chiếc xe máy cùng các nạn nhân văng xa trên đường. Trong đó, cháu Giàu nằm kẹt trong gầm xe khách được người dân giải cứu ra ngoài chuyển cả hai vào bệnh viện nhưng cháu Giàu trong tình trạng nguy kịch.

Người dân phản ánh, hàng ngày vào giờ tan tầm của công nhân khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân là hàng chục xe khách đưa rước công nhân nối đuôi nhau bấm còi inh ỏi, phóng bạt mạng trên đường bất chấp nguy hiểm. Và nhiều vụ tai nạn thương tâm lên quan đến phương tiện này đã xảy ra.

Trong khi đó, việc xử lý các phương tiện này của các cơ quan chức năng còn nhiều bất cập khiến nhiều tài xế coi thường luật giao thông, gây bức xúc cho người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close