Xe khách lật trên quốc lộ 51, gần 20 người nhập viện

VOV.VN - Xe khách bất ngờ leo lên dải phân cách giữa đường, tông gãy trụ đèn chiếu sáng và 1 biển báo giao thông rồi lật nghiêng.

Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đến sáng ngày 3/2, 3 trong số 19 nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách đang tiếp tục điều trị, các bệnh nhân khác sức khỏe đã ổn định, xuất viện về gia đình.

Chiếc xe khách đã được đưa về cơ quan công an để phục vụ điều tra

Trước đó, khoảng 21h ngày 2/2 (28 Tết), chiếc xe khách ghi tên Hòa Hiệp mang biển kiểm soát 72B-01934 chạy tuyến bến xe Vũng Tàu – bến xe Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đã gặp sự cố trên quốc lộ 51. Xe do tài xế N.T.H điều khiển.

19 người phải nhập viện trong vụ lật xe khách ở QL 51

Vào thời điểm trên, khi đi đến đoạn đường thuộc phường Kim Dinh, TP Bà Rịa thì xe khách bất ngờ leo lên dải phân cách giữa đường, tông gãy trụ đèn chiếu sáng và 1 biển báo giao thông rồi lật nghiêng.

Khoảng hơn 30 khách bị bất ngờ, nháo nhào, kêu cứu mọi người xung quanh. Nhiều hành khách trong xe đập vỡ cửa kính xe rồi kéo từng hành khách ra ngoài. May mắn vụ tai nạn không có người tử vong nhưng có gần 20 hành khách đã bị thương phải nhập viện.

Chiếc xe khách bất ngờ lật nghiêng trên QL 51

Những người đi trên xe kể lại, trước khi chiếc xe leo lên dải phân cách và lật, họ có nghe tiếng nổ như là tiếng nổ của bánh xe.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Rà soát nơi cấp bằng cho lái xe nghiện

VOV.VN -Trung tâm đào tạo lái xe Đức Thịnh (Hà Nội) đã cấp GPLX cho lái xe Lương Văn Tâm, người gây ra vụ TNGT làm 8 người chết ở Hải Dương ngày 21/1 vừa qua.

Sau tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Cấp bách sửa QL5 trước Tết

VOV.VN -Tổng cục ĐBVN yêu cầu VIDIFI thực hiện sửa chữa cấp bách các công trình an toàn giao thông trên tuyến QL5, phải xong trước Tết Nguyên Đán 2019.

Tai nạn thảm khốc do “con nghiện” lái xe, ai chịu trách nhiệm?

VOV.VN - Liên tiếp hàng loạt tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra, trách nhiệm luôn được đặt ra, nhưng theo các chuyên gia, không rõ ai chịu trách nhiệm chính.

Tin cùng chuyên mục