Xe tải không người lái lao xuống suối

Xe tải không người lái lao xuống suối

VOV.VN -Trưa 15/2, một chiếc xe tải chở hàng hóa bất ngờ lao xuống suối Săn Máu, đoạn địa phận phường Trảng Dài, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 11 giờ trưa, xe tải mang biển kiểm soát  60-47.525 do anh Đặng Xuân Thảo điều khiển, chở theo hàng hóa, lưu thông trên đường trong khu dân cư nối giữa Khu phố 1 với Khu phố 5, phường Trảng Dài. Khi đến gần khu vực suối Săn Máu, thuộc địa phận Khu phố 5, anh Thảo dừng xe, vào một ngôi nhà ven đường. Tuy nhiên, khi quay lại đã thấy xe bất ngờ tuột dốc, tự chạy xuống thẳng con suối. 

xe tai khong nguoi lai lao xuong suoi hinh 1
Hiện trường chiếc xe tải rơi xuống suối.

Lúc này, một số người dân sống gần khu vực trên đã nhanh chóng đến phụ lái xe đưa số hàng hóa (chủ yếu bánh kẹo) từ dưới suối lên bờ, trước khi bị nước tràn vào. Đồng thời báo cơ quan chức năng hỗ trợ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt đưa xe lên bờ. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc trên xe không có người nên không xảy ra thương vong nhưng chiếc xe tải đã bị hư hỏng nặng. 

Theo nguyên nhân ban đầu, thì vụ việc xảy ra là anh Thảo không cài thắng tay khi dừng xe ở đoạn đường dốc, gần suối, khiến xe trôi đi và lao thẳng xuống suối./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close