Xử phạt hơn 100 trường hợp vi phạm giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất

VOV.VN -Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã xử phạt hơn 100 trường hợp vi phạm giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất trong tháng 10

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, chỉ trong tháng 10, đơn vị này đã xử lí 104 vụ vi phạm giao thông ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất với số tiền xử phạt hơn 300 triệu đồng.

xu phat hon 100 truong hop vi pham giao thong tai san bay tan son nhat hinh 1
Khu vực ga trong nước thường xuyên đông đúc phương tiện.

Các lỗi vi phạm chủ yếu là xe ô tô dừng đỗ không đúng nơi quy định, cố ý vi phạm đón, trả khách sai vị trí trong sân bay. Theo thanh tra giao thông, điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, dẫn đến các tuyến đường xung quanh sân bay thường xuyên ùn tắc.     

Cũng trong tháng 10, Thanh tra giao thông đã phát hiện và xử lí hơn 1.100 vụ vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ và giao thông đường thuỷ nội địa với số tiền xử phạt hơn 5,5 tỷ đồng. Các trường hợp chủ yếu bị xử lí bao gồm: dừng đỗ xe sai quy định, điều khiển xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng không có hợp đồng vận chuyển theo quy định, điều khiển xe chở hành khách không có phù hiệu hoặc có gắn phù hiệu (biển hiệu) nhưng đã hết giá trị sử dụng…

xu phat hon 100 truong hop vi pham giao thong tai san bay tan son nhat hinh 2
Tết Dương lịch, lực lượng Thanh tra giao thông sẽ tăng cường kiểm tra ở những khu vực sân bay, nhà ga, bến xe.

Ông Trần Quốc Khánh, Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải TPHCM cho biết trong thời gian tới đơn vị này sẽ tăng cường công tác xử lí các trường hợp vi phạm để đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trong dịp Tết Dương lịch, lực lượng này sẽ tăng cường kiểm tra ở những khu vực sân bay, nhà ga, bến xe nhằm kéo giảm ùn tắc giao thông./.

 

Hà Khánh/VOV – TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cột điện bốc cháy ngùn ngụt làm náo loạn khu dân cư ở Hà Nội
VOV.VN - Một cột điện bốc cháy ngùn ngụt làm náo loạn khu dân cư trong ngõ 25/7 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, Hà Nội tối nay (14/11).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x