Xuất hiện clip 6 nữ sinh xử bạn do mâu thuẫn trên Facebook

Xuất hiện clip 6 nữ sinh đánh bạn do mâu thuẫn trên Facebook

VOV.VN - Clip có độ dài 5 phút 18 giây quay lại cảnh 2 nữ sinh xông vào đánh nhau, sau đó nhiều nữ sinh khác cũng hùa theo đánh.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip được cho là các nữ sinh đánh nhau diễn ra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa).

Sau khi nhận được thông tin, các đơn vị liên quan đã xác minh và xác định, khoảng 17h ngày 23/9, nhóm nữ sinh ở Trường THPT Dương Đình Nghệ (Thiệu Hóa) kéo đến ở vị trí cách Trường THPT Thiệu Hóa (Thanh Hóa) khoảng 400m để tìm em Đ.T.T.O (học sinh lớp 11B trường THPT Thiệu Hóa). Nhóm nữ sinh sau khi gặp, lời qua tiếng lại đã xông vào đánh em O.

xuat hien clip 6 nu sinh xu ban do mau thuan tren facebook hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip

Ngày 29/9, thầy Lê Anh Niên, Hiệu trưởng Trường THPT Thiệu Hóa cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã mời Công an thị trấn Vạn Hà, Công an huyện Thiệu Hóa, Thanh tra Sở Giáo dục - Đào tạo vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thông tin ban đầu xác định, học sinh đánh em O. là N.T.H. (học sinh lớp 11A, trường THPT Dương Đình Nghệ; tiếp đó, 5 học sinh cũng của trường đã cùng H. xông vào đánh em O.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do các em học sinh có mâu thuẫn với nhau trên Facebook, rồi hẹn nhau để “giải quyết” nên mới xảy ra vụ việc.

Thầy Cao Văn Nguyên, Hiệu trưởng Trường THPT Dương Đình Nghệ cho biết, sau khi xác định được vụ việc, 6 em học sinh tham gia trong vụ đánh nhau đã bị nhà trường phạt cảnh cáo toàn trường và hạnh kiểm loại yếu trong học kỳ 1. Riêng em H. bị đình chỉ học 1 tuần.

Trong clip, có rất nhiều học sinh cùng trang lứa, đặc biệt có nhiều bạn trai nhưng chỉ đứng ngoài xem, hô hào và quay clip đã gây bức xúc dư luận.

Trong những năm gần đây, tại Thanh Hóa năm nào cũng có những vụ việc học sinh đánh nhau, bị đánh hội đồng xảy ra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close