Bị nhắc nhở không đeo khẩu trang, 2 thanh niên chấp hành nộp phạt

2 thanh niên bị xử phạt 400 ngàn đồng vì không đeo khẩu trang

VOV.VN - Thấy 2 thanh niên không đeo khẩu trang, tổ công tác nhắc nhở và lập biên bản xử phạt. 2 thanh niên chấp hành mức phạt.

Sáng 30/3, tổ tuần tra của phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện 2 thanh niên không đeo khẩu trang theo quy định. Tổ công tác đã nhắc nhở và lập biên bản xử phạt mỗi trường hợp 200.000 đồng.

bi nhac nho khong deo khau trang, 2 thanh nien chap hanh nop phat hinh 1
Tổ công tác lập biên bản xử phạt 2 người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Ông Lê Nguyễn Trọng Quốc, Chủ tịch UBND phường Tam Bình, quận Thủ Đức cho biết, sáng nay, trong qua trình tuần tra, tổ công tác của phường đã phát hiện anh T.V.M. (sinh năm 1988, ngụ tỉnh Tiền Giang) và anh N.T.L (sinh năm 1990, ngụ tỉnh Bạc Liêu), không đeo khẩu trang theo quy định.

Tổ công tác đã nhắc nhở và lập biên bản xử phạt mỗi trường hợp 200.000 đồng theo Nghị định số 176/2013 của Chính phủ. Cả 2 thanh niên đã đồng ý và chấp hành mức phạt.

Ông Lê Nguyễn Trọng Quốc cho biết thêm: "Trong 2 tuần tới tiếp tục bám sát theo chỉ đạo của Chính phủ và thành phố, bên cạnh đó, tăng thời lượng phát thanh tuyên truyền trên các tuyến đường, tăng cường công tác kiểm tra và nhắc nhở, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close