3 chiến sĩ công an hy sinh ở "điểm nóng" Đồng Tâm

VOV.VN - Một số đối tượng có hành vi chống đối, tấn công lực lượng chức năng, khiến 3 chiến sĩ công an hy sinh tại Đồng Tâm.

Bộ Công an cho biết, từ ngày 31/12/2019, một số đơn vị của Bộ Quốc phòng phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn, thành phố Hà Nội theo kế hoạch.
  Trong quá trình xây dựng, sáng 9/1/2020, một số đối tượng có hành vi chống đối, sử dụng lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, dẫn đến hậu quả 3 cán bộ chiến sĩ Công an hy sinh, 1 đối tượng chống đối chết, 1 đối tượng bị thương.
  Các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật
  Hiện nay, các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào Sân bay Miếu Môn theo kế hoạch./.
  PV/VOV.VN

  Viết bình luận

  Tin liên quan

  Infographics:Toàn cảnh vụ xử 14 cựu cán bộ sai phạm đất đai ở Đồng Tâm

  VOV.VN - 14 bị cáo bao gồm các cựu lãnh đạo xã và cán bộ huyện hầu tòa vì liên quan sai phạm đất đai ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

  Chủ tịch Hà Nội: “Có việc lợi dụng khiếu kiện đất Đồng Tâm để trục lợi“

  VOV.VN -Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khẳng định, có một  bộ phận lợi dụng việc khiếu kiện tố cáo để mong có bồi thường

  Thanh tra Chính phủ và Hà Nội đối thoại với công dân xã Đồng Tâm-Mỹ Đức

  Ngày 25/11, tại trụ sở UBND huyện Mỹ Đức, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị đối thoại với công dân xã Đồng Tâm và các xã tiếp giáp với sân bay Miếu Môn.

  Tin cùng chuyên mục