3 tên trộm đột nhập ngân hàng khiêng két sắt

3 tên trộm đột nhập ngân hàng khiêng két sắt

Hoàng cùng với 3 đối tượng lẻn vào trụ sở của Ngân hàng Chính sách của huyện Mđrắk, tỉnh Đắk Lắk lấy trộm một két sắt mang đi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mđrắk, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoàng (31 tuổi, trú tại phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào đêm 25/8, Hoàng cùng với 3 đối tượng khác (trú tại tỉnh Phú Yên) lẻn vào trụ sở của Ngân hàng Chính sách của huyện Mđrắk lấy trộm một két sắt mang đi.

3 ten trom dot nhap ngan hang khieng ket sat hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng

Trong lúc các đối tượng này đang vận chuyển két sắt ra ngoài thì bị bảo vệ ngân hàng phát hiện tri hô. Tuy nhiên, lợi dụng đêm tối nhóm đối tượng này đã nhanh chân bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Mđrắk phối hợp với Công an huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên vào cuộc truy bắt nhóm đối tượng trên.

Sau một thời gian truy xét, đến ngày 28/8, đối tượng Hoàng cùng với 2 đối tượng khác đã bị bắt giữ khi chúng đang lẩn trốn tại một nhà quen tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu nhóm đối tượng này khai nhận đã gây ra 6 vụ đột nhập vào các công sở tại 2 tỉnh Phú Yên và Đắk Lắk đục phá két sắt, lấy đi số tiền hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an 2 tỉnh Đắk Lắk và Phú Yên tiếp tục điều tra, mở rộng để truy bắt các đối tượng còn lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close