Ấm ức bị đánh vô cớ, rủ "đồng bọn" đến dằn mặt

Ấm ức bị đánh vô cớ, rủ “đồng bọn” đến dằn mặt

VOV.VN - Ấm ức vì bị đánh vô cớ Hoàng đã âm thầm nhắn tin cho "đồng bọn" đến quán để đánh Đông.
Ngày 30/5, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Quang Công (SN 2000, trú tại TDP 10, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) và Lê Xuân Hoàng (SN 2001, trú tại thôn 3, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.
am uc bi danh vo co, ru "dong bon" den dan mat hinh 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: C.A)
Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, vào khoảng 0h ngày 26/5, khi Nguyễn Thành Đông (SN 2000, trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) đang ngồi nhậu cùng bạn thì gặp Hoàng, Đông đã mời Hoàng uống cùng nhưng bị Hoàng từ chối.
Bị từ chối, Đông cho rằng Hoàng không tôn trọng mình nên dẫn đến việc giữa hai người xảy ra lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau nhưng đã được mọi người xung quanh can ngăn.
Bức xúc vì bị đánh vô cớ, Hoàng nhắn tin cho đồng bọn của mình là của mình là Bùi Quang Công (SN 2000, trú tại TDP 10, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) đến để dằn mặt Đông.
Ngay sau khi nhận được tin nhắn cầu cứu của Hoàng, Công đến quán nhậu dùng con dao đã chuẩn bị sẵn từ trước chém nhiều nhát vào vùng lưng, vai, cánh tay của Đông. Cùng lúc, Hoàng dùng cốc bia thủy tinh ném mạnh vào vùng đầu của Đông.
Hậu quả, Đông bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, còn Công và Hoàng cùng nhau bỏ trốn, nhưng sau đó ra đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close