Bắc Kạn: Truy đuổi 3 đối tượng vận chuyển pháo trái phép lúc rạng sáng

Bắc Kạn: Truy đuổi 3 đối tượng vận chuyển pháo trái phép lúc rạng sáng

VOV.VN -Quá trình tuần tra, phát hiện 3 xe máy chở các thùng lớn nghi là pháo nổ, tổ công tác ra dấu hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng các đối tượng bỏ chạy

Rạng sáng 16/12, trong quá trình tuần tra, Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn đã phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép. 

bac kan: truy duoi 3 doi tuong van chuyen phao trai phep luc rang sang hinh 1
Số pháo tang vật
Vào khoảng 4h30 sáng 16/12, tại Km 165+500, Quốc lộ 3, thuộc địa phận thôn Nà Pẻn, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Kạn trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện 3 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, các đối tượng đã không chấp hành mà cho xe chạy tiếp, tổ công tác liền đuổi theo đến Km 174+200, Quốc lộ 3 thì dừng được xe. Tổ công tác phát hiện trên 3 chiếc xe máy có chở các thùng lớn nghi là pháo nổ nên đã đưa người và phương tiện về trụ sở Công an huyện Bạch Thông. 

Qua kiểm tra, trên 3 xe máy chở tổng cộng 109 hộp pháo hoa có trọng lượng gần 159 kg; 2 hộp pháo nổ có trọng lượng 6,5 kg.

3 đối tượng gồm Hoàng Văn Châm (SN 1980), Hoàng Văn Nhân (SN 1992), đều trú tại xã Thái Đức, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng và Trần Quang Huy (SN 1981, trú tại xã Nam Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) khai nhận vận chuyển pháo từ huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng về thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên để tiêu thụ. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close