Bắt đối tượng đổ xăng đốt nhà nghỉ tại Bình Phước

Bắt đối tượng đổ xăng đốt nhà nghỉ tại Bình Phước

VOV.VN - Bực tức vì bạn gái bị mất xe ở nhà nghỉ, Bảo mua xăng về đổ xuống giường nhà nghỉ rồi châm lửa đốt.

Tối 10/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự Đỗ Quốc Bảo (17 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước) là kẻ đem xăng đốt nhà nghỉ Thanh Thanh trên địa bàn thị xã Đồng Xoài cách đây 1 ngày.

bat doi tuong do xang dot nha nghi tai binh phuoc hinh 1
Đối tượng Đỗ Quốc Bảo (Ảnh: AX)

Trước đó, sáng 9/12, người dân xung quanh nhà nghỉ Thanh Thanh phát hiện lửa bốc lên dữ dội ở lầu 2 nên đã hỗ trợ chủ nhà nghỉ chữa cháy nhưng không khống chế được ngọn lửa.

Sau đó, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động xe chữa cháy và cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Trong vòng hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn căn phòng số 302, cùng nhiều tài sản có giá trị trong phòng.

Theo chủ nhà nghỉ, căn phòng này trước đó do Bảo thuê nghỉ lại. Tiến hành điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài xác định Bảo chính là thủ phạm gây ra vụ cháy.

Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận, do buồn chuyện gia đình nên đã bỏ nhà đi và thuê nhà nghỉ Thanh Thanh để ở. Tối 8/12, bạn gái tên là H.T.N.T, ngụ phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài chạy xe máy đến nhà nghỉ thăm Bảo. Khi ra về T phát hiện chiếc xe máy của mình để dưới sân nhà nghỉ “không cánh mà bay”. Bảo báo sự việc với người quản lý nhà nghỉ, nhưng người này không nhận trách nhiệm về vụ mất xe.

Bực tức, sáng 9/12, Bảo mượn xe máy đi mua 20.000 đồng xăng đổ một ít vào xe máy, còn lại đem lên phòng nhà nghỉ đổ xuống giường châm lửa đốt rồi bỏ trốn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close