Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma tuý có súng tại Bình Thuận

VOV.VN - Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vừa bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý và thủ theo súng ngắn.

Vào lúc 22h30 ngày 21/5, Tổ công tác của công an và quân sự xã Tân Xuân (huyện Hàm Tân- Bình Thuận) kiểm tra một nhà trọ thuộc thôn Láng Gòn 1, thì phát hiện 4 nam nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên người Đỗ Ngọc Hợp, thường gọi là Nhí, 30 tuổi, trú phường Đức Long, TP.Phan Thiết có 4 gói ni lông chứa chất ma túy. Hợp giấu số ma túy này trong thắt lưng quần nhưng không qua mắt được công an.

Đối tượng Đỗ Ngọc Hợp. 

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện một khẩu súng ngắn màu nâu dài 15 cm, được giấu trong nhà vệ sinh, có băng đạn nhưng không có đạn. Công an địa phương còn phát hiện một số dụng cụ sử dụng ma túy. Tổ công tác lập biên bản, tịch thu tang vật, đưa bốn người về trụ sở công an.

Tại đây, Hợp khai mua súng trên mạng với giá 7 triệu đồng. Còn số ma túy gồm ba gói ma túy đá và một gói ketamine được mua từ một người tên Hưng ở xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) với giá 3 triệu đồng.

Hiện, Công an huyện Hàm Tân đang tiếp tục điều tra vụ việc./.