Bắt hai đối tượng người Lào vận chuyển trái phép ma túy

Bắt hai đối tượng người Lào vận chuyển trái phép ma túy

VOV.VN - 2 đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người đàn ông Lào mang sang thị trấn Mộc Châu với khoản tiền công 11 triệu đồng.

Khoảng 17h ngày 10/11, tại  khu vực bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập chủ trì phối hợp với tổ công tác của Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng Sơn La và Công an huyện Mộc Châu, Chi cục Hải quan cửa khẩu Lóng Sập bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

bat hai doi tuong nguoi lao van chuyen trai phep ma tuy hinh 1
Hai đối tượng cùng tang vật

2 đối tượng là Thào A Lu, sinh năm 1981, trú tại bản Pưng và Mùa A Da, sinh năm 1989, trú tại bản Muống, cùng thuộc huyện Sốp Bâu, tinh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào.

Tang vật thu giữ gồm 118 viên ma túy tổng hợp; 190 gam heroin và 02 điện thoại di động.

Qua đấu tranh khai thác, Thào A Lu và Mùa A Da khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người đàn ông khoảng 39 tuổi tên là Mua ở thị trấn Sôp Bâu (Lào) mang sang thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La sẽ có người nhận. Khi xong việc Mua hứa sẽ trả tiền công cho Lu và Da là 11 triệu đồng, nhưng đang vận chuyển ma túy trên đến khu vực bản Bó Sập thì bị bắt.

Hiện Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập đã khởi tố vụ án, hoàn chỉnh hồ sơ và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close