​Bắt hai thanh niên dùng hơi cay tấn công cảnh sát

Bị tổ tuần tra cảnh sát 113 truy đuổi vì không đội mũ bảo hiểm, Lê Công Luận và Hồ Anh Tùng chửi bới rồi xịt hơi cay vào lực lượng công an.

Sáng 9/5, Công an TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tạm giữ Lê Công Luận (trú xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh) và Hồ Anh Tùng (20 tuổi, trú TP Nha Trang) để điều tra hành vi lạng lách trên đường, dùng bình xịt hơi cay tấn công cảnh sát 113.

hai thanh nien dung hoi cay tan cong canh sat hinh 1
Đối tượng Tùng có biểu hiện ngáo đá khi bị đưa về trụ sở công an (Ảnh: CA)
Trước đó, ngày 8/5, tổ tuần tra cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện Luận và Tùng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe nhưng cả hai rồ ga bỏ chạy.

Trong lúc bỏ chạy, cả hai còn tiếp tục đánh võng, thách thức, chửi bới tổ tuần tra. Khi tổ tuần tra vượt lên khống chế thì Tùng rút bình xịt hơi cay thủ trong người tấn công lại nhưng đã bị khống chế đưa về trụ sở.  

Tại đây, hai thanh niên tiếp tục có hành vi chửi bới, la lối và có thái độ không hợp tác.

Một cán bộ cảnh sát 113 Khánh Hòa cho biết, ban đầu, Tùng có biểu hiện “ngáo đá”, từ khi bị tạm giữ đến gần sáng vẫn còn lơ ngơ chưa tỉnh táo, thường xuyên la hét, chửi bới…/.

Theo Linh Đan/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x