Bắt kẻ thả chó becgie cắn bị thương 2 người ở Thanh Hóa

Bắt kẻ thả chó becgie cắn bị thương 2 người ở Thanh Hóa

VOV.VN - Trước đó, đối tượng đã có hành vi sử dụng chó becgie Hà Lan (nặng khoảng 50kg đã được huấn luyện) gây thương tích cho 2 người.

Công an thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thế Nguyên (tức Nguyên Trễ), sinh năm 1976, trú tại xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

bat ke tha cho becgie can bi thuong 2 nguoi o thanh hoa hinh 1
Đối tượng Nguyễn Thế Nguyên.

Đây là đối tượng cộm cán nằm trong băng ổ nhóm, có nhiều tiền án, tiền sự và có nhiều thủ đoạn đối phó với cơ quan bảo vệ pháp luật.

Trước đó, Nguyên đã có hành vi sử dụng chó becgie Hà Lan (nặng khoảng 50kg đã được huấn luyện) gây thương tích cho 2 người. 1 người kịp thời được đưa đến bệnh viện, còn 1 người thì bị đối tượng đe dọa không cho đi cấp cứu.

Khi lực lượng công an đến giải quyết, Nguyên đã có hành vi cản trở, chống đối không cho đưa bị hại đi cấp cứu. Công an thành phố Thanh Hóa đã kịp thời bắt giữ Nguyên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Việc Công an thành phố Thanh Hóa bắt giữ Nguyên Trễ đã được sự đồng tình, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền và quần chúng nhân dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close