Bắt nghi phạm phóng hỏa nhà trọ làm 3 người chết ở quận Bình Tân

Bắt nghi phạm phóng hỏa nhà trọ làm 3 người chết ở quận Bình Tân

VOV.VN - Dữ liệu từ camera khu trọ cho thấy thời điểm xảy vụ cháy, có 1 người đàn ông quen biết với chị D. bỏ chạy từ căn phòng bị phóng hoả.

Liên quan vụ cháy nhà trọ làm 3 người chết ở quận Bình Tân, sáng nay (13/6), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phối hợp điều tra và đã truy bắt được nghi phạm châm lửa đốt nhà.

bat nghi pham phong hoa nha tro lam 3 nguoi chet o quan binh tan hinh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường 

Trước đó, vào khoảng 1h40 rạng sáng 12/6, phòng trọ số 10 trong hẻm trên đường 21E (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) bất ngờ xảy ra hoả hoạn làm 3 người tử vong. Danh tính 3 người tử vong được xác định gồm chị Đ.T.D. (35 tuổi) và hai cháu trai là Đ.V.Th. (13 tuổi) và Đ.V.H. (12 tuổi).

Khi người dân và cơ quan chức năng dập tắt đám cháy, căn phòng xảy ra cháy nồng nặc mùi xăng. Dữ liệu từ camera khu trọ cho thấy thời điểm xảy vụ cháy, có 1 người đàn ông quen biết với chị D. bỏ chạy từ căn phòng trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ được nghi phạm châm lửa đốt nhà trọ để điều tra về hành vi giết người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close