GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bắt nguyên PGĐ chi nhánh ngân hàng vì lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng

VOV.VN - Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận đơn tố cáo của nhiều người khác về việc bị đối tượng vay và chiếm đoạt tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng

Chiều 21/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Ngô Minh Sơn (50 tuổi), nguyên Phó Giám đốc Phòng giao dịch của một ngân hàng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, từ năm 2017, cơ quan điều tra đã tiếp nhận nhiều đơn tố cáo ông Ngô Minh Sơn, lúc bấy giờ là Phó giám đốc Phòng giao dịch của một ngân hàng tại Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người. 

bat nguyen pho giam doc chi nhanh ngan hang vi lua dao chiem doat hang chuc ty dong hinh 1
Công an đọc lệnh bắt Ngô Minh Sơn.
Qua các tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra xác định ông Ngô Minh Sơn đã 4 lần vay, tổng cộng 3,2 tỷ đồng của bà Nguyễn Thị Thu Hà, ngụ xã Tân Hội, huyện Đức Trọng với lý do giúp trả đáo hạn ngân hàng cho một số người.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Tuy nhiên, sau khi nhận tiền, Ngô Minh Sơn dùng khoản tiền này để trả nợ cá nhân và tiêu xài, không trả cho bà Hà. Ngoài ra, Công an tỉnh Lâm Đồng còn tiếp nhận đơn tố cáo của 15 người khác về việc bị Sơn vay và chiếm đoạt tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng. 
Cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã thực hiện khám xét chỗ ở của Ngô Minh Sơn tại đường Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt, để phục vụ công tác điều tra./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người đàn ông 1 mình đánh đuổi 2 tên cướp trên đường phố London (Anh)

VOV.VN - Người đàn ông đuổi theo và đánh hạ một tên cướp ngã xuống đường, trong khi tên cướp còn lại cố gắng giúp đồng bọn để tẩu thoát.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP