Bắt nhóm "kiều nữ" sử dụng ma túy trong khách sạn, thu nhiều vũ khí

Bắt nhóm “kiều nữ” sử dụng ma túy trong khách sạn, thu nhiều vũ khí

VOV.VN - Ngày 6/6, Công an TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết vừa bắt tổng cộng 10 đối tượng, trong đó có 5 "kiều nữ" có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhận được tin báo về việc một số đối tượng có dấu hiệu sử dụng ma túy tại khách sạn Phúc Yên City thuộc tổ 9, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, lãnh đạo Công an TP Phúc Yên đã huy động lực lượng gồm 30 cán bộ, chiến sĩ triển khai kế hoạch vây bắt, triệt phá những nhóm đối tượng này.

bat nhom "kieu nu" su dung ma tuy trong khach san, thu nhieu vu khi hinh 1
Nhóm "kiều nữ" bị bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy. (Ảnh: Công an Vĩnh Phúc)

Kết quả điều tra tại phòng 801 và 405 của khách sạn, bắt giữ tổng cộng 10 đối tượng, trong đó có 5 nam và 5 nữ đang trong trạng thái phê ma túy, thu giữ nhiều vật chứng liên quan. Đáng chú ý, 5 cô gái trong các nhóm này đều rất trẻ và có nhan sắc, ở độ tuổi từ 21 đến 27 tuổi.

Đấu tranh mở rộng vụ án, cùng ngày cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phúc Yên đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng gồm Ngô Đình La và Nguyễn Hữu Bảo, đều ở xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên.

bat nhom "kieu nu" su dung ma tuy trong khach san, thu nhieu vu khi hinh 2
Các cô gái trong nhóm này đều ở độ tuổi rất trẻ, từ 21-27 tuổi.
bat nhom "kieu nu" su dung ma tuy trong khach san, thu nhieu vu khi hinh 3
Ma túy, súng và đạn thu giữ tại nhà của đối tượng Nguyễn Hữu Bảo. 

Kết quả: Thu giữ tại nhà của Nguyễn Hữu Bảo 170 viên ma túy tổng hợp; 2 khẩu súng; 7 viên đạn; 1 cân tiểu ly; 1 dùi cui điện và 1 xe máy không biển kiểm soát cùng các tang vật liên quan. Thu giữ tại nhà của Ngô Đình La 98 viên đạn; 82 viên ma túy tổng hợp, 1 thanh đao, 1 dùi cui cùng hàng trăm túi nilon dùng để chia nhỏ ma túy.

Tổng số trọng lượng ma túy lực lượng Công an thu giữ tại phòng 405 và khám xét nhà của các đối tượng Nguyễn Hữu Bảo và Ngô Đình La là 122,496 gam ma túy tổng hợp. Hiện, Công an TP Phúc Yên đã tạm giữ hình sự hai đối tượng Bảo và La để tiếp tục điều tra làm rõ đường dây ma túy này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close