Bắt nhóm môi giới mại dâm, trộm tài sản của khách mua dâm nước ngoài

VOV.VN -Các đối tượng tiếp cận khách nước ngoài để môi giới mua dâm. Khi khách mây mưa với gái bán dâm là lúc các đối tượng lẻn vào phòng khoắng tiền.

Ngày 1/12, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hùng Dũng (SN 1965), Trần Ngọc Yến Nhi (SN 1984) về hành vi môi giới mại dâm và trộm cắp tài sản.

bat nhom moi gioi mai dam, trom tai san cua khach mua dam nuoc ngoai hinh 1
Các đối tượng Trang, Nhung và Thật tại cơ quan công an
Cơ quan điều tra cũng tạm giữ các đối tượng Nguyễn Anh Tùng (SN 1981), Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1982), Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1973) về hành vi trộm cắp tài sản và Nguyễn Thị Thật (SN 1966), cùng trú tại TP.Vũng Tàu về hành vi chứa mại dâm

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng trên tiếp cận khách nước ngoài để môi giới mua dâm với giá từ 500.000 đến 800.000 đồng/lần. Khi khách đồng ý, Trang, Nhung và Yến sẽ trực tiếp bán dâm cho khách hoặc gọi gái bán dâm khác đến nhà nghỉ đã được các đối tượng sắp xếp trước.

Lợi dụng thời điểm khách đang mây mưa cùng gái bán dâm các đối tượng trên đột nhập vào phòng trộm tài sản rồi bỏ trốn, còn Nguyễn Hùng Dũng đứng cảnh giới bên ngoài. Tiền trộm cắp được chúng sẽ chia nhau tiêu xài.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khoảng 0h15 ngày 30/11, Dũng và Nhi trực tiếp môi giới mại dâm cho 2 người khách nước ngoài. Sau đó, Tùng, Dũng, Trang, Nhung và Nhi đưa 2 vị khách đến nhà nghỉ Cát Biển, tại đường Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu do Thật quản lý để mua bán dâm.

Các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm cho khách thì Nhi và Tùng đột nhập vào phòng trộm gần 17 triệu đồng của khách mua dâm. Hành vi trên bị công an phát hiện./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

môi giới mại dâm khách nước ngoài trộm tài sản gái bán dâm trộm cắp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV U23 Indonesia có hành động đẹp với U23 Việt Nam
VOV.VN - HLV Indra Sjafri của U23 Indonesia bất ngờ khích lệ tinh thần của U23 Việt Nam sau trận đấu trên sân Mỹ Đình.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds