Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, thu giữ 800 triệu đồng

VOV.VN - Đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc

Chiều 9/4 tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 1h sáng cùng ngày, Công an huyện Yên Định đã phá Chuyên án 420T, triệt xóa ổ nhóm đánh bạc có qui mô lớn, bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 10 xe ô tô và mô tô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

20 đối tượng đánh bạc và tang vật thu được

Qua tài liệu điều tra ban đầu, đây là nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp gồm các đối tượng ở tỉnh Ninh Bình, Thành phố Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định. Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác.

Để tổ chức sới bạc này, các đối tượng đã tổ chức nhiều lớp cảnh giới bên ngoài và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện.

Ngay sau khi Công an huyện vây bắt, đã có hàng chục đối tượng bên ngoài đi trên hơn 20 xe ô tô tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép với lực lượng Công an và tạo cơ hội đánh tháo cho các đối tượng bị bắt. Công an huyện đã tăng cường lực lượng giải tán nhóm đối tượng gây rối và đưa các đối tượng bị bắt giữ về đơn vị an toàn.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên