GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bắt tạm giam nhóm trộm 9X chuyên cướp giật của phụ nữ ở Hà Nội

VOV.VN - Hai đối tượng Vũ Thành Nam và Vương Quốc Anh với thủ đoạn cướp giật đã thực hiện hàng chục vụ cướp ở Hà Nội, chủ yếu nạn nhân là phụ nữ.

Sáng 29/3, trao đổi với PV VOV, một lãnh đạo của đội 8, phòng Cảnh sát Hình sự - CATP Hà Nội cho biết: Lực lượng chức năng vừa ra Quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam với hai đối tượng Vũ Thành Nam (SN 1997, trú tại xóm Tân Tiến, phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Vương Quốc Anh (SN 1999, trú tại Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi Cướp giật tài sản. 

bat tam giam nhom trom 9x chuyen cuop giat cua phu nu o ha noi hinh 1
Đối tượng Vương Quốc Anh (trái) và Vũ Thành Nam.

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, nhóm trộm 9X này đã thực hiện hàng chục vụ trộm cướp trên địa bàn Hà Nội. Thủ đoạn của chúng là sử dụng xe máy Wave màu đen đi trên đường, tìm kiếm các "con mồi" là phụ nữ đeo túi xách và ăn mặc sang trọng. Hai đối tượng này sẽ áp sát và thực hiện hành vi cướp giật rồi phóng ga bỏ chạy.

Hành vi trộm cắp của các đối tượng thường diễn ra trên những đoạn đường vắng, nên nạn nhân không kịp đuổi theo cũng như khó có sự hỗ trợ của những người xung quanh. Tổng cộng hai đối tượng đã thực hiện trót lọt 11 vụ cướp giật tài sản trước khi bị bắt.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi bắt hai đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 2 điện thoại Iphone, 1 điện thoại Samsung, 2 túi xách nhãn hiệu cao cấp mà các đối tượng chưa kịp tẩu tán./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP