Bé gái tử vong sau khi đi ăn quà vặt với lời kêu cứu “chị ơi cứu em” qua điện thoại

Bé gái kêu cứu “chị ơi cứu em” qua điện thoại đã tử vong

Trưa 21/6, các cơ quan chức năng huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã tìm thấy thi thể bé gái Đỗ Thị Kim H. (13 tuổi, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Thi thể em H. được tìm thấy ở gần các quán ăn bên cầu An Hải, thuộc xã An Hải, huyện Tuy An. Hiện Công an huyện Tuy An đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của em H.

Trước đó, tối ngày 17/6,  H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ.

be gai tu vong sau khi di an qua vat voi loi keu cuu "chi oi cuu em" qua dien thoai  hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Đến khoảng 23h đêm, chị của H. có nhận được điện thoại từ số máy của H. Người chị của H chỉ nghe được lời kêu cứu của H "chị ơi, cứu em", rồi cúp đầu dây bên kia cúp máy.

Chị H và gia đình nhiều lần gọi lại số máy của H nhưng chỉ đổ chuông, không ai nghe.

Theo gia đình của H, sau khi không thấy H về nhà, gia đình đã tìm đến một số người bạn đi cùng với H vào buổi tối hôm đó để tìm hiểu thì được các bạn này cho biết nhóm đã về từ sớm. Khi về, H không đi cùng nhóm mà đi một mình.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo chính quyền và công an hỗ trợ tìm kiếm, nhưng vẫn không tìm thấy. Đến sáng 21/6 thì thi thể của em H được tìm thấy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close