Bị bắt vì "yêu nhầm" trẻ em quen qua mạng xã hội

Quen nhau qua mạng xã hội và yêu nhau được 3 tháng, Nguyễn Tiến Hậu nhiều lần giao cấu với cháu T. (13 tuổi). Khi bị tố cáo, Hậu mới biết mình “yêu nhầm” trẻ em…

Ngày 2/10, Công an huyện Tân Biên cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Hậu (19 tuổi, ngụ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nguyễn Tiến Hậu tại cơ quan điều tra

Hậu và cháu Nguyễn Thị Q.T. (13 tuổi) quen biết nhau trên mạng Zalo và bắt đầu yêu nhau khoảng 3 tháng trước. Hàng ngày, Hậu đi làm công nhân cạo mủ cao su và ở trông nhà cho một người quen. Vị chủ nhà thường xuyên đi làm ăn xa nên Hậu hay dẫn cháu T. về nhà để giao cấu.

Từ ngày 28/9 đến chiều 29/9/2015, không thấy con gái về nhà nên cha mẹ cháu đến chỗ ở của Hậu tìm con. Sợ bị phát hiện, Hậu nhờ một người bạn đang chơi trước nhà khóa trái cửa.

Biết con gái đang trong nhà, ba mẹ cháu T. kêu cửa nhưng không ai mở. Anh H. (cha cháu T.) yêu cầu người bạn của Hậu đưa chìa khóa nhưng anh này bỏ chạy. Anh H. đuổi theo và lấy được chìa khóa. Lúc này mẹ cháu T. đi trình báo công an thì Hậu mở cửa sau bỏ chạy.

Đến ngày 30/9, Hậu bị Công an huyện Tân Biên bắt giữ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên