Bị công an rượt đuổi, nam thanh niên chạy vào nhà dân cố thủ

Bị công an rượt đuổi, nam thanh niên chạy vào nhà dân cố thủ

VOV.VN -Công an Quận 4, TPHCM điều tra nguyên nhân vụ một thanh niên cố thủ trong nhà dân rồi dùng hung khí tự gây thương tích.

Tối 9/7, Công an Quận 4, TPHCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ một thanh niên cố thủ trong nhà dân rồi dùng hung khí tự gây thương tích.

bi cong an ruot duoi, nam thanh nien chay vao nha dan co thu hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, lúc 17h chiều 9/7, có một nam thanh niên không mặc áo, trên tay cầm hung khí, di chuyển dọc theo đường Bến Vân Đồn thuộc địa bàn Phường 6, Quận 4. Nhận tin báo của người dân, công an cử lực lượng xuống hiện trường kiểm tra. Khi bị lực lượng chức năng vây bắt, nam thanh niên chạy vào một nhà dân ven đường ở chân cầu Ông Lãnh cố thủ.

Công an địa phương đã cố gắng thuyết phục người này ra ngoài. Bất ngờ người thanh niên dùng hung khí đang cầm trên tay đâm vào bụng, bỏ chạy ra ngoài rồi gục xuống đường. Người dân tại đây đã cùng công an sơ cứu rồi đưa nam thanh niên trên đi cấp cứu. Công an Phường 6, Quận 4 cũng đã lập hồ sơ, trích xuất camera an ninh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close