Bị hàng xóm vác dao chém đúng ngày chuẩn bị đám cưới cho con

Bị hàng xóm vác dao chém đúng ngày chuẩn bị đám cưới cho con

Do mâu thuẫn nhỏ trước đó, ông Tình vác dao sang nhà hàng xóm khi họ đang chuẩn bị tổ chức đám cưới và chém 3 người bị thương.

Chiều 17/9, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 16/9, tại gia đình ông Vương Xuân Dũng (trú tại xóm 6, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), khi gia đình ông Dũng đang hoàn tất công việc chuẩn bị đám cưới cho con vào ngày hôm sau.

bi hang xom vac dao chem dung ngay chuan bi dam cuoi cho con hinh 1
Anh Tuấn bị 4 vết chém.
Trong lúc mọi người đang lo công việc, bất ngờ ông Vương Xuân Tình (SN 1965, cùng trú xóm) dùng dao lao vào chém 3 người tại gia đình ông Dũng bị thương.

Anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1976, xóm 6) - một trong 3 người bị chém cho biết: "Đêm 16/9, tôi đến gia đình ông Dũng để giúp một số việc chuẩn bị cho đám cưới vào ngày mai. Tại đây, tôi có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với ông Tình nhưng đã được giải quyết. Nhưng chẳng hiểu sao, một lúc sau ông Tình về nhà cầm theo dao sang rượt chém tôi và ông Dũng chủ nhà. Thấy vậy, tôi cùng mọi người bỏ chạy tán loạn nhưng cũng bị ông Tình rượt đuổi chém liên tiếp vào người”.

Chưa dừng lại, ông Tình tiếp tục mang dao vào rạp cưới đuổi chém mọi người và ông Nguyễn Văn Mậu (SN 1949, bố anh Tuấn) đã bị ông Tình chém trúng vào người.

Sau khi gây sự xong, ông Tình bỏ về nhà. Còn anh Tuấn, ông Dũng và ông Mậu được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa (BVĐK) Cửa Đông.

Tại BVĐK Cửa Đông, các bác sĩ phải khâu cho anh Tuấn nhiều mũi do bị tới 4 vết chém; trong đó có hai vết chém nguy hiểm vào mạn sườn phải và sau gáy; ông Dũng bị chém 3 nhát vào tay và ông Mậu (bố anh Tuấn) cũng bị chém 1 nhát vào tay trái.

Nhận được tin báo, CA huyện Nghi Lộc đã cử cán bộ có mặt tại gia đình ông Dũng để lấy lời khai những người liên quan và triệu tập ông Vương Xuân Tình để làm rõ sự việc. Hiện vụ việc đang được CA huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close