Bị lực lượng 141 kiểm tra, nam thanh niên phi tang ma túy

Bị lực lượng 141 kiểm tra, nam thanh niên phi tang ma túy

VOV.VN - Bị tổ công tác liên ngành 141 (Hà Nội) ra tín hiệu dừng xe, nam thanh niên ngồi sau xe nhanh tay vứt xuống đường 2 gói ma túy hòng phi tang.

Tối 20/5, tổ công tác Y20/141 (do Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Dốc Lã – Yên Thường (Gia Lâm, Hà Nội) đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy BKS 29R7-7304 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

bi luc luong 141 kiem tra, nam thanh nien phi tang ma tuy hinh 1
Đối tượng Lường Văn Tuông tại cơ quan công an. 

Khi bị cảnh sát ra tín hiệu dừng xe, 1 trong 2 đối tượng là Lường Văn Tuông (sinh năm 1990, trú tại Mường Ảng, Điện Biên) ngồi phía sau xe vứt xuống đường 2 gói giấy nhỏ, trong chứa chất bột màu trắng. Hành động bất bình thường này của đối tượng đã không qua mắt được các trinh sát của tổ công tác Y20/141.

Qua công tác đấu tranh và thuyết phục, đối tượng Tuông đã thừa nhận chất bột bên trong 2 gói giấy này là ma tuý (heroin) được mua về để sử dụng. Danh tính người điều khiển xe cũng được xác minh là Nguyễn Đình Phú (sinh năm 1963, trú tại Long Biên, Hà Nội). Hiện vụ việc đã được bàn giao cho công an xã Yên Thường (huyện Gia Lâm) tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close