Bị nhóm “ma cô” bắt cóc, ép làm gái phục vụ trong quán karaoke

Sập bẫy nhóm ma cô tán tỉnh, rủ T xuống Hà Nội, T bị nhóm này bắt nhốt, đánh nhập, ép làm gái phục vụ trong quán karaoke

Ngày 11/8, Cơ quan CSĐT - Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

Các đối tượng gồm: Bùi Văn Công (SN 1995); Phạm Văn Thảo (SN 1986) và Phạm Quang Minh (SN 1987); Nguyễn Văn Hà (SN 1990), đều tạm trú tại phố Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, năm 2013, N.T.T (SN 1990, quê Bắc Kạn) xuống Hà Nội hành nghề “gái dịch vụ” – chuyên phục vụ khách làng chơi tại các quán Karaoke và chịu sự “bảo kê” của 4 đối tượng “ma cô” nêu trên. 

Sau một thời gian không chịu được sự bóc lột của nhóm “ma cô”, T đã bỏ về quê... Vì muốn T tiếp tục đi khách lấy tiền cống nộp, Thảo bàn bạc với đồng bọn dựng “kịch” làm quen, tán tỉnh T, rồi rủ T lên xuống Hà Nội chơi và nạn nhân đã “sập bẫy”. Chiều 4/8, khi T vừa về đến Hà Nội thì Thảo ra đón và đưa nạn nhân đến khu vực cầu Chương Dương, lúc này Hà, Công, Minh phóng xe máy áp sát, khống chế đưa T về một căn nhà trên phố Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm.

Tại đây, các đối tượng vừa “chơi” ma túy vừa đe dọa, chửi bới, đánh đập, yêu cầu T phải tiếp tục làm gái phục vụ trong quán karaoke. Đến sáng hôm sau, do quá mệt mỏi, T vờ chấp nhận yêu cầu của các đối tượng, xin về lấy quần áo, rồi sẽ tiếp tục đi làm song nhóm “ma cô” này không đồng ý và ép T đưa sim điện thoại phòng trường hợp T “lật kèo” thì sẽ gửi tin nhắn lu loa cho người quen của T về việc T làm gái bán dâm. Cũng vào sáng 5/8, một đối tượng có tên Đoàn Thị Kim Ngân (SN 1987), là bạn cùng nhóm của Thảo đến và cũng tham gia ép buộc chị T viết giấy nhận nợ số tiền 15 triệu đồng.

Đến chiều cùng ngày, một trong số các đối tượng đi xe máy chở chị T đến cửa hàng Viettel, ở phố Hàng Dầu, quận Hoàn Kiếm để sang tên sim điện thoại, lợi dụng sơ hở, T bỏ chạy vào Công an phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm trình báo sự việc. Sợ bị công an bắt giữ, các đối tượng cùng nhau bỏ trốn song không thoát. Khám xét nơi ở của các đối tượng, cảnh sát thu giữ 1 giấy vay tiền của chị T và một số vũ khí thô sơ.

Theo cơ quan công an, 4 đối tượng trên đều nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định, hằng ngày các đối tượng sử dụng xe máy đưa đón gái "dịch vụ" theo yêu cầu của khách và bóc lột sức lao động của gái làng chơi. Do Ngân đang nuôi con nhỏ nên CQĐT không áp dụng biện pháp ngăn chặn với đối tượng này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Băng giang hồ đòi bảo kê hàng loạt nhà hàng ở TP HCM

Nhóm giang hồ luôn thủ súng, đao, mã tấu... đe dọa hàng loạt cơ sở kinh doanh phải nộp tiền bảo kê nếu không chúng đánh đập, đuổi khách.

TP HCM: Tiếp viên nhà hàng mặc nội y tiếp khách

Hàng chục nữ tiếp viên trên người chỉ có đồ lót đang bù khú ăn nhậu, hát hò, lả lơi với khách ùa chạy tán loạn khi thấy cơ quan chức năng xuất hiện.

Triệt phá băng nhóm giang hồ bảo kê mại dâm nam giữa Sài Gòn

Công an TP.HCM đồng loạt bắt giữ 13 đối tượng thực hiện hoạt động bảo kê cho mại dâm nam.

Triệt phá các nhóm ma cô bảo kê, chăn dắt mại dâm

Công an TP Hồ Chí Minh liên tiếp triệt phá các băng nhóm giang hồ bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm và nam thanh niên hành nghề mại dâm… 

Tin cùng chuyên mục