Bình Thuận Bắt được nghi phạm cuối cùng vụ hiếp dâm phụ nữ mang thai

Bình Thuận: Bắt được nghi phạm cuối cùng vụ hiếp dâm phụ nữ mang thai

VOV.VN - Chiều nay (4/5), Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt được tất cả 4 đối tượng gây án trong vụ hiếp dâm tập thể một phụ nữ mang thai xảy ra tại xã Tân Phước.

4 đối tượng bị bắt là: Phạm Minh Anh, Nguyễn Huy Hoan, Đặng Tiến Bình và Trần Thanh Cường (cùng trú tại thị xã La Gi). Trong đó, Trần Thanh Cường là kẻ cầm đầu.

binh thuan bat duoc nghi pham cuoi cung vu hiep dam phu nu mang thai  hinh 1
Đoạn đường vắng thuộc xã Tân Phước (La Gi) - nơi xảy ra sự việc đau lòng
Khoảng 21 giờ ngày 2/5, tại đoàn đường vắng thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, khi phát hiện đôi vợ chồng trẻ đang lưu thông theo hướng từ thôn Hồ Tôm về Cam Bình, ngay lập tức, bốn thanh niên trên bám theo, dùng dao khống chế buộc hai vợ chồng vào khu vườn tràm vắng vẻ. Sau đó, bọn chúng đưa người vợ trẻ (đang mang thai) lên đồi cát gần đó để cho tên Cường và Anh thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

2 đồng phạm còn lại là Hoan và Bình đứng phía ngoài đường trông xe và cảnh giới. Ngay sau khi Cường và Minh Anh thực hiện xong hành vi đồi bại, 4 đối tượng này đã cướp một đôi bông tai bằng vàng, một dây chuyền vàng, một điện thoại di động và một xe máy Wave RS của đôi vợ chồng trẻ với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Hôm nay, khai với cơ quan công an, các đối tượng cho biết trước đó vài ngày bọn chúng cũng đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm tương tự. Ban chuyên án hình sự công an thị xã La Gi hiện đang tiếp tục mở rộng điều tra./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close