Bỏ chạy vẫn bị đuổi đánh thiệt mạng

Bỏ chạy, vẫn bị đuổi đánh thiệt mạng

Thấy người họ hàng bị Cường đánh, Thanh lao vào đánh Cường. Cường quay sang đánh trả, Thanh bỏ chạy vẫn bị Cường đuổi đánh ngã xuống đường

Ngày 15/5, Trung tá Ngô Tiến Bắc, Phó trưởng CAH Ba Vì, Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT - CAH Ba Vì đã khởi tố, bắt tạm giam Dương Văn Cường (SN 1987, ở xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 15/4, Dương Quốc Kiên (em trai Cường) có mâu thuẫn với anh Trần Mạnh Sơn (người cùng xã) trong việc mời uống bia rượu ở quán cà phê - karaoke Thu Bình. Bênh em, Cường đã to tiếng và cãi nhau với anh Sơn. Khi ra đến cửa quán, Cường quật anh Sơn ngã xuống đất.

Đúng lúc đó, anh Lương Văn Thanh (SN 1982, cùng ở xã Tòng Bạt) đi xe máy ngang qua, phát hiện Sơn là người họ hàng đang bị đánh nên đã dựng xe, lao vào đánh Cường. Bị đánh, Cường quay sang đánh trả thì anh Thanh bỏ chạy, nhưng vẫn bị Cường đuổi đánh.

Anh Thanh bỏ chạy được khoảng hơn 10m, Cường đuổi kịp và đạp vào người anh Thanh, làm nạn nhân ngã sấp mặt xuống đường bê tông. Sau khi được mọi người can ngăn, anh Thanh lấy xe máy đi về nhà. Đến 2h ngày 16/4, gia đình phát hiện anh Thanh đã tử vong.

Hiện cơ quan CSĐT - CAH Ba Vì đang củng cố hồ sơ, mở rộng vụ án và xem xét làm rõ đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close