Cần sớm kết luận điều tra đối tượng nhiều lần dâm ô 2 bé gái

Bình Thuận:

Cần sớm kết luận điều tra đối tượng nhiều lần dâm ô 2 bé gái

VOV.VN -Một gia đình nông thôn ở Bình Thuận rất mong cơ quan chức năng sớm xử lý người đàn ông đã nhiều lần có hành vi dâm ô 2 đứa con gái nhỏ của họ.

2 tháng qua, vợ chồng chị Nguyễn Thị Mộng Hoa (trú ở thôn Thuận Minh, xã Thuận Quý) vô cùng đau đớn trước việc thêm đứa con gái 6 tuổi của họ bị một người đàn ông 41 tuổi dâm ô, nhưng đến nay kẻ đồi bại vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.  

can som ket luan dieu tra doi tuong nhieu lan dam o 2 be gai  hinh 1
Chị Nguyễn Thị Mộng Hoa đau xót khi kể về việc cả 2 đứa con gái của mình bị ông N. dâm ô.

Theo tường trình của chị Hoa, vợ chồng chị có 2 đứa con gái: bé lớn 12 tuổi, bé nhỏ 6 tuổi. Ban ngày, do bận đi làm, gia đình phải gửi con qua nhà nội. Lúc ở đây, các cháu thỉnh thoảng qua chơi bên nhà ông N.H.N (41 tuổi) ở đối diện. Trưa 9/7, khi bé lớn qua gọi em về ăn cơm, thì phát hiện ông N. tụt quần, dâm ô em gái của mình ngay trên võng nhà ông. 

Ngày 10/7, gia đình chị Hoa đã trình báo sự việc lên chính quyền và công an xã Thuận Quý. Ngày 11/7, Công an huyện Hàm Thuận Nam xuống phối hợp điều tra, lấy lời khai các nhân chứng. 2 tháng trôi qua, vẫn không thấy cơ quan chức năng xử lý vụ việc; nghi ngờ có hiện tượng chạy án, gia đình đã gửi đơn cầu cứu khắp nơi.

Cũng theo gia đình chị Hoa, không phải đây là lần đầu tiên ông N. dâm ô các con của họ. Trước đó, bé lớn cũng từng bị đối tượng này dâm ô hai lần vào năm 6 tuổi. Vì đối tượng có mối quan hệ họ hàng với bên chồng, nên gia đình chị Hoa bỏ qua, không làm đơn tố cáo. Họ không ngờ, người mà các cháu gọi bằng “ông” lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục xâm hại đứa con gái thứ hai của họ.

Hiện nay, tâm lý các cháu bị chấn động mạnh. Hễ thấy đàn ông là không dám đến gần. Hai chị em ngại ra chỗ đông người và đòi ở nhà, nghỉ học. Hậu quả từ việc bị xâm hại tình dục là rất lớn. Do vậy, gia đình mong muốn pháp luật sớm đưa kẻ đồi bại ra trừng trị để trả lại sự công bằng cho các cháu, đồng thời bảo vệ những bé gái khác trong xóm trước mối nguy hiểm của người đàn ông bệnh hoạn.

Ông Lượng Thanh Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thuận Quý thừa nhận có xảy ra vụ việc trên ở địa phương. Ông Dũng cho biết đây là vụ việc vượt quá thẩm quyền cấp xã, nên xã đã báo cáo lên cấp trên. Công an huyện đang thụ lý, nên Ủy ban nhân dân xã chưa thể nói thêm điều gì.

Còn ông Lê Văn Tám, Trưởng Công an xã Thuận Quý cho rằng phía công an xã đã làm hết trách nhiệm. Lúc nhận tin báo, Công an xã đã lấy lời khai của bên bị hại và đối tượng liên quan. Sau đó, vì nhận thấy có tính chất phức tạp, nên công an xã chuyển toàn bộ hồ sơ cho Công an huyện Hàm Thuận Nam thụ lý. Ông Tám cũng cho biết thêm: “Lúc đầu đối tượng có thừa nhận hành vi của mình, nhưng sau đó lại không nhận; khai mấy lần bất nhất, lúc có lúc không, nên rất khó xử lý”.

Trao đổi với phóng viên VOV, đại tá Trần Văn Mười, Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Nam cho hay: Vụ việc được Công an huyện thụ lý theo hệ thống tin báo tố giác tội phạm; hiện đang trong quá trình điều tra, chưa có kết quả. Khi nào có kết quả, Công an huyện Hàm Thuận Nam sẽ thông tin cụ thể./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close