Cảnh cáo lãnh đạo công an xã để người đàn ông tự tử tại trụ sở

Cảnh cáo trưởng, phó công an xã để người đàn ông tự tử tại trụ sở

VOV.VN - Để xảy ra việc người dân thắt cổ ngay tại trụ sở, những công an liên quan đến vụ việc phải nhận kiểm điểm cảnh cáo.

Khoảng 10h30’ ngày 6/2, anh Nguyễn Thành Ngôn (SN 1971, trú tại xóm 9, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đi đám cưới về có xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Trường (SN 1975).

canh cao lanh dao cong an xa de nguoi dan ong tu tu tai tru so hinh 1
Căn phòng nơi người đàn ông treo cổ
Trong lúc chị Trường đang ngồi giặt quần áo, anh Ngôn chạy vào nhà lấy dao rồi lao vào chém một nhát từ phía sau đầu của vợ khiến nạn nhân bị thương. Phát hiện sự việc, mọi người đã vội đến can ngăn đồng thời nhanh chóng đưa chị Trường đến trạm xá xã để cấp cứu và khâu 6 mũi.

Sự việc sau đó được trình báo lên công an xã Thọ Thành. Tiếp nhận thông tin, công an xã Thọ Thành đã có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc và yêu cầu anh Ngôn đến trụ sở công an xã để làm việc. Tại đây, anh Ngôn có dấu hiệu say rượu và kêu mệt. Các công an viên đã cho anh Ngôn nằm nghỉ tại phòng. 

Đến 20h15’ một công an viên xã vào kiểm tra thì phát hiện anh Ngôn treo cổ trên cửa sổ. Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân xuống sơ cứu nhưng anh Ngôn được xác định đã tử vong.

Nhận được thông tin cơ quan chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Qua kiểm tra, phát hiện trên thi thể anh Ngôn có một vết rách ở trán bên trái dài khoảng 2cm, một vết tụ máu quanh cổ. Dây anh Ngôn treo cổ là 2 dây giày”, ông Nguyễn Quang Biên – Trưởng công an xã Thọ Thành cho biết. 

Liên quan đến vụ việc, Võ Thành Đồng, Chủ tịch UBND xã Thọ Thành cho biết, xã đã tổ chức họp kiểm điểm ban công an xã. Nguyên nhân tử vong được xác định là tự tử bằng sợi dây giày thể thao. Trong sự việc này có trách nhiệm của ban công an xã khi triệu tập công dân về làm việc nhưng lại không quản lý dẫn đến việc anh Ngôn tự tử.

UBND xã Thọ Thành đã thống nhất hình thức kiểm điểm cảnh cáo trưởng và hai phó công an xã, đồng thời yêu cầu ban công an xã rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close