Cặp vợ chồng trẻ bán ma tuý cho con nghiện đập đá tại nhà

Cặp vợ chồng trẻ bán ma tuý cho con nghiện “đập đá” tại nhà

Tính thừa nhận bản thân nghiện ma tuý, để có tiền tiêu xài và thoả mãn cơn nghiền, Tính bàn với vợ mua ma tuý về bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Ngày 15/12, Công an thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Tính (28 tuổi) cùng vợ là Đỗ Thị Thùy Trang (27 tuổi, ngụ phường Long Hưng) để điều tra về hành vi “tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma tuý”.

cap vo chong tre ban ma tuy cho con nghien dap da tai nha hinh 1
Tang vật bị thu giữ.

Theo cơ quan điều tra, sáng 13/12, lực lượng Công an phường kiểm tra căn nhà trên đường Nguyễn Tất Thành đã phát hiện vợ chồng Tính đang bán ma tuý cho các con nghiện, gồm: Nguyễn Bảo Thông (24 tuổi) và Võ Bảo Toàn (28 tuổi, ngụ thị xã Tân Châu).

Khám xét phòng ngủ của vợ chồng Tính, lực lượng thu giữ: 11 tép và bịch nilon trong suốt hàn kín có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy, 2 điện thoại di động, máy tính bảng cùng bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá.

cap vo chong tre ban ma tuy cho con nghien dap da tai nha hinh 2
Vợ chồng Tính bị tạm giữ.

Tính thừa nhận bản thân nghiện ma tuý, để có tiền tiêu xài và thoã mãn cơn nghiền, Tính bàn với vợ mua ma tuý về bán. Lực lượng chức năng đã test nhanh, kết quả: Tính, Thông và Võ đều dương tính với ma túy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close