Cha dượng đồi bại sàm sỡ, hiếp dâm con riêng của vợ

Đang cùng vợ đi đám ma thì Y Ái nổi cơn thú tính nên đã quay về nhà để thực hiện hành vi đồi bại với người con riêng của vợ.

Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Y Ái Adrơng (SN 1985), trú tại buôn Sút Mdrang, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar để làm rõ hành vi hiếp dâm. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h ngày 12/6, ông Y Ái cùng vợ đi đang đi đám ma của một người cùng buôn và để con riêng của vợ là H’M (SN 19/4/2000) ở nhà một mình.

    1. Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

    Tại đây, Y Ái đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với H’M nên đã quay trở về nhà. Sau khi về đến nhà, Y Ái liền cởi hết quần áo trên người và tiến về phía giường nơi H’M đang ngủ rồi trèo lên người định thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này H’M tỉnh giấc và nhận ra cha dượng của mình nên đã chống cự, đạp Y Ái ra rồi chạy sang nhà chị gái cầu cứu. Sau đó, H’M đã làm đơn trình báo tố cáo hành vi hiếp dâm của Y Ái.

Tại cơ quan công an, Y Ái khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Y Ái còn khai nhận, vào tháng 7/2014 cũng đã thực hiện hành vi sàm sỡ đối với H’M nhưng bị nạn nhân chống cự, xô ra.

  1. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cư M’gar tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hai kẻ biến thái hiếp dâm bé gái mắc bệnh động kinh

VOV.VN -Cơ quan công an tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận đối tượng từ Công an huyện Đại Lộc để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em của các đối tượng này.

Tình tiết ít ai ngờ về gã dượng rể hiếp dâm nhiều lần 3 bé gái

Tại cơ quan công an, Th đã khai nhận hành vi hiếp dâm 3 bé gái.

“Yêu râu xanh” sát hại, hiếp dâm bé gái rồi giấu vào nhà vệ sinh

Sau khi giở trò đồi bại, thấy bé N. nằm bất động, Thal lôi thi thể bé N. giấu vào nhà vệ sinh sau hè rồi vào nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Vào nhà trộm cắp rồi lừa đưa bé gái ra nghĩa địa hiếp dâm

An khai nhận mục đích là vào nhà để trộm cắp tài sản, nhưng thấy cháu M. ở nhà 1 mình nên nảy sinh ý định chở cháu ra nghĩa trang giở trò đồi bại.

Quảng Ngãi: Truy bắt đối tượng hiếp dâm em gái bạn

Đến nhà bạn chơi, đúng lúc ông bà ngoại bạn nấu cơm dưới bếp, nhà trên chỉ có em gái bạn, lợi dụng thời cơ, Đỉnh thực hiện hành vi hiếp dâm em gái của bạn.

Triệu tập nghi phạm hiếp dâm bé gái 9 tuổi nhiều lần

VOV.VN - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệu tập Nguyễn Minh Cường để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm sau khi công an nhận được tố cáo của gia đình nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục