Chặn bắt 140 đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép trên Quốc lộ 1A

VOV.VN - Công an tỉnh Hậu Giang vừa ngăn chặn thành công một vụ tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trên Quốc lộ 1A, thuộc địa bàn huyện Phụng Hiệp.

Theo đó, vào khoảng 1h sáng 25/8, đông đảo thanh niên đi xe mô tô và ô tô tập trung dọc hai bên đường Quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa bàn xã Long Thạnh và Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, có dấu hiệu chuẩn bị đua xe và cổ vũ đua xe.

Nhiều đối tượng trong số này dùng xe máy chạy nhiều vòng để cảnh giác lực lượng Công an trước khi tiến hành đua xe.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Đến gần 3h sáng cùng ngày, nhiều xe mô tô phân khối lớn đa số đã được độ lại và có cả xe ô tô chở các đối tượng cổ vũ kéo ra Quốc lộ 1A chạy với tốc độ cao từ xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp về hướng thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Lực lượng công an tỉnh Hậu Giang đã chia làm nhiều mũi chốt chặn và vây bắt. Qua đó, có 140 đối tượng bị lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở Công an cùng 116 xe mô tô và 4 xe ô tô đến từ các tỉnh, thành ĐBSCL.    Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

Số phương tiện bị công an thu giữ.

Điều đáng nói, đây không phải là vụ việc mới xảy ra lần đầu. Trước đó, Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã nhiều lần ngăn chặn, bắt giữ đua xe và cổ vũ đua xe ở đoạn đường này. Tuy nhiên, nhưng hành động này vẫn cứ tiếp diễn, gây lo lắng cho người dân ven đường và người lưu thông trên đường./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hậu Giang: Tạm giữ 79 đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

VOV.VN - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tạm giữ 79 đối tượng và 50 xe máy các loại tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Ngăn chặn kịp thời vụ tụ tập đua xe của hơn 20 “quái xế“

VOV.VN - Quá trình tuần tra, xử lý giao thông, tổ công tác của CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phát hiện nhóm hơn 20 đối tượng tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép.

Vây bắt hơn 100 thanh niên tụ tập đua xe lúc rạng sáng ở Kiên Giang

VOV.VN-Phát hiện hơn 100 thanh niên tụ tập đua xe trái phép, cảnh sát Kiên Giang tổ chức bao vây và bắt được hơn 50 thanh niên và 132 xe máy.

Tin cùng chuyên mục