Cháu cầm dao chém chết chú họ tại Quốc Oai, Hà Nội

VOV.VN - Tối 13/10, trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, một người bị trọng thương.

Ngày 14/10, cơ quan Công an huyện Quốc Oai cho biết đã tiến hành tạm giữ hình sự với đối tượng Đỗ Văn Đạt (thôn Cấn Thượng, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi Giết người. 

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khi đối tượng Đỗ Văn Đạt đang cầm dao cố thủ trong nhà. (Ảnh: Công an cung cấp)

Hai nạn nhân được xác định là ông Đỗ Ngọc L. (chú họ của hung thủ) và ông Hà Danh H. (cùng trú tại thôn Cấn Thượng, huyện Quốc Oai, Hà Nội). 

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Đỗ Văn Đạt có tiền sử bệnh thần kinh. Đêm 13/10, Đạt có dấu hiệu lên cơn thần kinh rồi cầm dao chém liên tiếp vào người ông Đỗ Ngọc L. và ông Hà Danh H.

Hậu quả, ông Đỗ Ngọc L. tử vong còn ông Hà Danh H. bị trọng thương.

Phát hiện sự việc, người dân đã thông báo đến công an huyện Quốc Oai. Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường bắt giữ Đỗ Văn Đạt khi đối tượng đang cầm dao cố thủ trong nhà.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lâm tặc tông CSGT bị chuyển tội danh sang hành vi “Giết người”

VOV.VN -Bước đầu xác định, trên xe của đối tượng Hùng vận chuyển trái phép khoảng 200kg gỗ và thời điểm điều khiển xe đối tượng dương tính với ma túy.

Mâu thuẫn khi ăn ngô nướng, nam thanh niên dùng dao giết người

VOV.VN - Thấy Giang mâu thuẫn với bạn tại quán ngô nướng, anh P can ngăn, hai bên xảy xa xô xát. Anh P bị Giang dùng dao đâm tử vong.

Bắt giữ nghi phạm giết người khi vừa đi vừa uống rượu

Sau khi giết người, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi địa phương nhưng bị bắt giữ khi đang vừa đi vừa uống rượu

Tin cùng chuyên mục