Chủ tịch Hội Nông dân thị xã La Gi bị chém

VOV.VN -Cuối tháng 4 vừa qua, ông Mười cũng bị 4 thanh niên bịt mặt hành hung tại rẫy.

Ngày 23/12, ông Phạm Văn Mười – Chủ tịch Hội Nông dân Thị xã La Gi đã đến Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bình Thuận để giám định thương tật sau khi bị hai thanh niên bất ngờ chém vào ngực. 

Ông Phạm Văn Mười.

Trước đó, ngày 12/12, ông Phạm Văn Mười họp Ban chấp hành Thị ủy La Gi để bỏ phiếu kỉ luật Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND một xã tại địa phương liên quan đến công tác quản lý đất đai.

Tại cuộc họp, ông Mười đã có ý kiến về hình thức xử lý chưa nghiêm trường hợp này. Chiều tối cùng ngày, khi đang đi trên đường Nguyễn Trãi để về nhà thì bị 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy vượt lên dùng dao chém vào ngực.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cũng chỉ đạo Công an thị xã La Gi khẩn trương điều tra vụ việc.

Được biết, cuối tháng 4 vừa qua, ông Mười cũng bị 4 thanh niên bịt mặt hành hung tại rẫy. Cả hai sự việc trên, ông Mười đều có đơn gửi Thị ủy La Gi, Viện Kiểm sát và Công an thị xã đề nghị điều tra và bảo vệ an toàn cho ông./.

CTV Văn Thuận/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam bảo vệ hành hung người phụ nữ vì đỗ xe sai quy định

VOV.VN -Nam bảo vệ cởi trần vứt áo xuống đất rồi giữ một phụ nữ, đấm mạnh nhiều phát vào mặt. Nguyên nhân được người này khai là khách nữ để xe sai quy định.

Nhiều đối tượng hành hung cán bộ chiến sĩ Biên phòng

VOV.VN - Các đối tượng trên một chiếc xuồng 3 máy đã dùng gậy, ghế, hành hung các bộ chiến sĩ Biên phòng rồi bỏ chạy.

Truy nã các đối tượng hành hung nữ nhân viên xe bus

VOV.VN -Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa đã ra quyết định truy nã bị can đối với Trịnh Minh Hiếu và Tưởng Kim Hồng.

Tin cùng chuyên mục