Clip 'bị đòn' vì cự cãi CSGT: Người quay clip lên công an làm việc

Thanh tra giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã mời người quay clip vụ xô xát với CSGT lên làm việc để xác minh, làm rõ vụ việc

Sáng 9/9, thanh tra giao thông của Công an tỉnh Đồng Nai đã liên hệ với chị Đỗ Vũ Hoàng Anh, người quay clip liên quan vụ xô xát với CSGT trạm ngã ba Thái Lan, để xác minh, làm rõ vụ việc.

Chị Anh cho biết sáng 9/9, người của Công an tỉnh Đồng Nai đã điện thoại mời chị lên làm việc liên quan đến clip xô xát với CSGT và chị Anh bị đánh vào chiều 4/9 trên Quốc lộ 51.
clip bi don vi cu cai voi csgt nguoi quay clip len cong an lam viec hinh 1

Hình ảnh CSGT xung quanh vụ việc được ghi lại rất rõ trong clip và đăng tải lên mạng

“Họ nói cần tôi phối hợp, cung cấp chứng cứ để giúp họ làm rõ vụ việc. Tôi nói phải xin ý kiến của ba vì sau khi vụ việc xảy ra tôi rất bối rối. Có thể trong chiều nay, tôi và ba mình sẽ lên làm việc với Công an Đồng Nai”, chị Anh nói.

Trong sáng 9/9, Công an tỉnh Đồng Nai cũng cử người làm việc với anh Nguyễn Võ Dương - bạn trai của chị Anh và là người lái xe vượt quá tốc độ bị CSGT trạm ngã ba Thái Lan dừng xe - ngay ở phường 2, Bình Thạnh (TP.HCM), nơi anh Dương cư trú.

Anh Dương cho hay tại buổi làm việc, công an đề nghị anh kể rõ sự tình, diễn biến vụ việc để công an ghi vào biên bản.

Trước đó, vào chiều 4.9, xe máy do anh Dương cầm lái đi trên Quốc lộ 51 thì bị CSGT trạm ngã ba Thái Lan ra hiệu dừng lại do vượt tốc độ cho phép. Trong khi CSGT lập biên bản, chị Anh nghe được lời gợi ý đưa 500.000 đồng sẽ thả cho đi mà không cần lập biên bản, đóng tiền phạt 750.000 đồng như quy định.

Chị Anh đưa điện thoại ra quay clip và đề nghị làm rõ số tiền gợi ý 500.000 đồng thì bị người đàn ông mặc thường phục đứng trong nhóm CSGT đi tới đấm thẳng vào mặt.

Chiều 8/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ, chiến sĩ CSGT liên quan đến vụ việc trên./.

Theo Trung Hiếu/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x