Lắp 40 camera đảm bảo an ninh trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Malaysia

Cổ động viên gây rối, đốt pháo sẽ bị ghi hình bắt giữ

VOV.VN - Cổ động viên gây rối, đốt pháo trong trận đấu Việt Nam giữa Malaysia sẽ bị ghi hình bắt giữ

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào tối 10/10, Ban Tổ chức trận đấu đã lên nhiều kế hoạch, trong đó có việc lắp đặt 40 camera trên khắp các khán đài để ghi hình những người cố tình gây rối, đốt pháo...

lap 40 camera dam bao an ninh tran dau cua tuyen viet nam gap malaysia hinh 1
Ban Tổ chức lắp 40 camera ở sân Mỹ Đình. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo Ban Tổ chức trận đấu, Công an Hà Nội sẽ lắp hệ thống cổng từ để kiểm soát cổ động viên vào sân Mỹ Đình. Sẽ có ít nhất 3 cổng từ được lắp trước khán đài B và 1 lắp ở cổng sau sân. Hệ thống cổng từ này sẽ được dùng để kiểm soát tư trang cá nhân khán giả mang trên người và túi xách vào sân.

Nhằm đảm bảo an toàn, pháo sáng và các vật dụng nguy hiểm sẽ bị ngăn chặn từ bên ngoài sân Mỹ Đình. Các phương án an ninh đã được thống nhất để cổ động viên có ý đồ gây rối, đốt pháo không thể thực hiện được hoặc nếu thực hiện sẽ ngay lập tức bị phát hiện và bị lực lượng an ninh bắt giữ.

Ban Tổ chức cũng khuyến cáo các cổ động viên nên đến sân sớm hơn từ 3 đến 4 tiếng so với thời điểm trận đấu diễn ra để tiện hỗ trợ an ninh, hướng dẫn chỗ ngồi. Các cổ động viên Malaysia sẽ được bố trí ngồi ở khu vực cửa 1-3-7 khán đài C và có lực lượng an ninh bảo vệ

Trước khi trận đấu kết thúc 15 phút, ban tổ chức sẽ mở các cổng sân để cổ động viên ra về sớm nhằm tránh ùn tắc giao thông. Lực lượng công an sẽ tuần tra kiểm soát, tổ chức phân làn, giữ trật tự giao thông các điểm nút ngã tư tại các tuyến kết nối với sân Mỹ Đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close