Cô gái tâm thần sinh bé trai, lộ mặt "tác giả" là gã hàng xóm

Khi người phụ nữ tâm thần hạ sinh bé trai và qua giám định, Cơ quan Công an xác định, tác giả chính là gã hàng xóm 53 tuổi.

Ngày 28/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ đối tượng Trần Văn Sáu (53 tuổi, ngụ ấp Bình Thuận 2, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ về tội hiếp dâm.

co gai tam than sinh be trai lo mat tac gia la ga hang xom hinh 1
Đối tượng Trần Văn Sáu

Tại cơ quan công an, Trần Văn Sáu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sáu là hàng xóm của gia đình chị H. (23 tuổi), lợi dụng mối quan hệ đó mà Sáu thường đến nhà H. chơi và biết H. bị bệnh tâm thần từ nhỏ nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm H.

Vào khoảng tháng 4/2014 khi gia đình H. không có người ở nhà, Sáu đã thực hiện hành vi giao cấu với H. Tiếp đó Sáu thực hiện thêm 2 lần nữa vào tháng 5 và tháng 7/2014.

Đến ngày 2/1/2015 gia đình H. phát hiện con mình có biểu hiện lạ nên đưa con đi khám bệnh thì mới tá hỏa ra H. có thai 29 tuần. Cha H. đã làm đơn đề nghị Cơ quan Công an huyện Long Hồ vào cuộc điều tra.

Trong quá trình điều tra, Sáu đã thừa nhận có quan hệ tình dục với H. Đến ngày 15/3/2015, H. sinh được 1 bé trai, qua kết quả giám định bé trai đó cùng huyết thống với Sáu.

Theo kết quả giám định thì H. bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nặng, không có năng lực nhận thức điều khiển hành vi./.

Theo Hồng Nam/Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tài ẩn mình siêu đẳng của các chú mèo “ninja”
VOV.VN - Với sự mềm dẻo, khéo léo và nhạy bén đặc biệt, những chú mèo chẳng khác nào các võ sĩ và ninja giỏi ẩn mình một cách kín đáo, nhẹ nhàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x