Con đường sa ngã khó tin nổi của diễn viên phim Người phán xử

Con đường sa ngã khó tin của diễn viên phim Người phán xử vừa bị khởi tố

VOV.VN -Từng là đệ tử của Bình Định Gia nhưng từ khi Hùng ra mở môn phái riêng, không phù hợp với quan điểm của Bình Định Gia nên đã bị môn phái này khai trừ
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 1
Ngày 17/6, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1974, trú ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. (Ảnh: Công an Nhân dân)
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 2
Qua kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Hùng tự giới thiệu là giáo viên dạy võ thuật trong ngành Công an, có nhiều mối quan hệ, để hứa hẹn xin việc cho người khác. Bằng chiêu này, nhiều người cả tin đã gửi tiền nhờ xin việc. Bước đầu, có 2 nạn nhân trình báo đã đưa cho Hùng 50 triệu đồng, tổng cộng là 100 triệu đồng. (Ảnh: Kênh 14)
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 3
Tuy nhiên đến hạn Hùng không xin được việc, cũng không giải thích lý do nên các nạn nhân yêu cầu hoàn lại tiền. Được biết, Hùng mới trả cho 1 nạn nhân số tiền 18 triệu đồng. (Ảnh: An ninh Thủ đô)
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 4
Thông tin thêm về đối tượng Hùng, An ninh Thủ đô dẫn lời võ sư Lê Minh Thu - Chưởng môn Bình Định Gia - cho biết Hùng từng là một đệ tử của môn phái này từ khi còn nhỏ nhưng sau này khi Hùng ra ngoài mở môn phái riêng, không đúng quan điểm của Bình Định Gia nên đã khai trừ Hùng ra khỏi môn phái. (Ảnh: VnExpress)
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 5
Khi cơ quan điều tra triệu tập lên làm việc, Nguyễn Mạnh Hùng khai nhận chỉ là giáo viên dạy võ thuật tự do, không có khả năng cũng như mối quan hệ quen biết để xin việc cho cho họ. Sau khi nhận tiền của các bị hại, Hùng đã sử dụng chi tiêu cá nhân hết. Trong ảnh, Hùng vào vai Huy Bá trong bộ phim Người phán xử. (Ảnh: Dân Trí)
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 6
Trong ảnh, một cảnh trong phim "Người phán xử", Hùng (vòng tròn đỏ) trong vai Huy Bá và anh trai Huy Kình (diễn viên Ngọc Quang) (Ảnh: Soha)
con duong sa nga kho tin cua dien vien phim nguoi phan xu vua bi khoi to hinh 7
Cũng thông tin trên An ninh Thủ đô cho biết, tuy mở môn phái riêng nhưng Hùng không mấy chuyên tâm vào việc truyền dạy võ thuật. Nhờ vai diễn trong bộ phim ăn khách Người phán xử, Hùng được nhiều người biết đến. Trong ảnh, Hùng (trái) đóng vai Huy Bá với diễn viên Ngọc Quang (vai Huy Kình) trong phim Người phán xử. (Ảnh chụp màn hình)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close