Con nghiện nhiễm HIV cầm dao ”đại náo” ở trung tâm thành phố

Con nghiện nhiễm HIV cầm dao ”đại náo” ở trung tâm thành phố

VOV.VN -Sáng 11/7, người dân TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hốt hoảng khi một đối tượng nghiện ma túy cầm dao "đại náo" trong nhiều giờ.
con nghien nhiem hiv cam dao "dai nao" o trung tam thanh pho hinh 1
Khoảng 6h sáng 11/7, Nguyễn  Hữu Mạnh, đối tượng nghiện ma túy tại khu phố 6, phường 7, TP. Mỹ Tho tay cầm dao, thanh sắt  đứng ngay vòng xoay giữa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Trãi có hành động bất thường. Lực lượng công an phường 7, TP. Mỹ Tho vây bắt nhưng đối tượng này chống trả quyết liệt và đột nhập vào nhà dân cố thủ. 
con nghien nhiem hiv cam dao "dai nao" o trung tam thanh pho hinh 2
Sau đó, Nguyễn Hữu Mạnh lao lên các tầng lầu trên cùng của hàng chục nhà dân, liên tục di chuyển. Hàng chục cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang và công an TP. Mỹ Tho đã khẩn trương có mặt hiện trường với các phương tiện chuyên dụng đến khống chế đối tượng.
con nghien nhiem hiv cam dao "dai nao" o trung tam thanh pho hinh 3
Tuy nhiên do tên Mạnh tay cầm hung khí và bị nhiễm HIV nên lực lượng làm nhiệm vụ thận trọng tiếp cận để khống chế. 
con nghien nhiem hiv cam dao "dai nao" o trung tam thanh pho hinh 4
Sau gần 3 giờ tích cực tuyên truyền, thuyết phục, vận động không hiệu quả, lực lượng làm nhiệm vụ đã áp dụng biện pháp nghiệp vụ cần thiết. Nguyễn  Hữu Mạnh đã nhảy từ lầu 1 xuống mặt đất và bị thương.
con nghien nhiem hiv cam dao "dai nao" o trung tam thanh pho hinh 5
Cơ quan công an đã bắt giữ, đưa đối tượng vào bệnh viện điều trị. Hành vi bất thường của đối tượng này kéo dài, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và sản xuất kinh doanh của hàng chục người dân tại phường 7, TP. Mỹ Tho. Trong ảnh: Nhiều phương tiện cứu hộ đưa đến hiện trường.
con nghien nhiem hiv cam dao "dai nao" o trung tam thanh pho hinh 6
Theo công an địa phương cho biết, Nguyễn  Hữu Mạnh, đối tượng nghiện ma túy nhiều năm qua và đã nhiễm HIV. Đối tượng này đã có vợ con, không nghề nghiệp ổn định, sống lang thang.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close