Con nghiện nhiễm HIV cầm dao ”đại náo” ở trung tâm thành phố

VOV.VN -Sáng 11/7, người dân TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hốt hoảng khi một đối tượng nghiện ma túy cầm dao "đại náo" trong nhiều giờ.

Khoảng 6h sáng 11/7, Nguyễn  Hữu Mạnh, đối tượng nghiện ma túy tại khu phố 6, phường 7, TP. Mỹ Tho tay cầm dao, thanh sắt  đứng ngay vòng xoay giữa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Trãi có hành động bất thường. Lực lượng công an phường 7, TP. Mỹ Tho vây bắt nhưng đối tượng này chống trả quyết liệt và đột nhập vào nhà dân cố thủ. 
Sau đó, Nguyễn Hữu Mạnh lao lên các tầng lầu trên cùng của hàng chục nhà dân, liên tục di chuyển. Hàng chục cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang và công an TP. Mỹ Tho đã khẩn trương có mặt hiện trường với các phương tiện chuyên dụng đến khống chế đối tượng.
Tuy nhiên do tên Mạnh tay cầm hung khí và bị nhiễm HIV nên lực lượng làm nhiệm vụ thận trọng tiếp cận để khống chế. 
Sau gần 3 giờ tích cực tuyên truyền, thuyết phục, vận động không hiệu quả, lực lượng làm nhiệm vụ đã áp dụng biện pháp nghiệp vụ cần thiết. Nguyễn  Hữu Mạnh đã nhảy từ lầu 1 xuống mặt đất và bị thương.
Cơ quan công an đã bắt giữ, đưa đối tượng vào bệnh viện điều trị. Hành vi bất thường của đối tượng này kéo dài, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và sản xuất kinh doanh của hàng chục người dân tại phường 7, TP. Mỹ Tho. Trong ảnh: Nhiều phương tiện cứu hộ đưa đến hiện trường.
Theo công an địa phương cho biết, Nguyễn  Hữu Mạnh, đối tượng nghiện ma túy nhiều năm qua và đã nhiễm HIV. Đối tượng này đã có vợ con, không nghề nghiệp ổn định, sống lang thang.

Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ ngáo đá chém nhiều xe máy bị công an khống chế gần trường học

VOV.VN - Công an vừa khống chế, bắt giữ kẻ ngáo đá, dùng dao, kéo chém hàng loạt xe mô tô để trên vỉa hè, sau đó tìm cách cố thủ khi bị vây bắt. 

Đối tượng ngáo đá chém đứt gân tay “hiệp sĩ” ở Bình Dương

VOV.VN - Quá trình hỗ trợ công an khống chế đối tượng ngáo đá, không may bị ngã, anh Tiên đã bị chém đứt gân tay phải vào viện phẫu thuật.

Ngáo đá giết người xong ngồi đợi công an đến bắt giữ

VOV.VN - Sơn Em dùng dao xếp đâm 28 nhát vào người của Thiện khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng ngồi tại chỗ đợi công an đến bắt.

Tin cùng chuyên mục