Con trai có biểu hiện tâm thần chém bố thiệt mạng sau bữa cơm

Con trai có biểu hiện tâm thần chém bố thiệt mạng sau bữa cơm

VOV.VN -Sau khi ăn cơm trưa xong, người con trai có biểu hiện tâm thần chém bố thiệt mạng rồi cầm theo hung khí rời khỏi hiện trường.

Tối 19/4, ông Nguyễn Việt Dự - Chủ tịch UBND xã Quang Trung (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ án mạng, con trai có biểu hiện tâm thần giết bố sau đó rời khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu, hơn 12h cùng ngày, sau khi ăn cơm xong, ông H.V.N. (gần 70 tuổi, thôn Mậu Công, xã Quang Trung) bị con trai là H.V.T. (hơn 40 tuổi) cầm búa chém.

Sau khi gây án, T. cầm theo hung khí rời khỏi hiện trường. Ông N. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tứ Kỳ nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Quang Trung có mặt bảo vệ hiện trường, cấp báo sự việc lên Công an huyện Tứ Kỳ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các bên liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Cũng theo ông Dự, anh T. đã xây dựng gia đình. Tuy nhiên, từ lâu anh T. có biểu hiện thần kinh nhưng điều trị không triệt để nên không có sổ theo dõi thần kinh, không thuộc diện quản lý cấp thuốc hàng tháng.

Công an huyện Tứ Kỳ đang tiếp tục điều tra vụ án và tìm kiếm nghi phạm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close