Công an Cần Thơ thông tin vụ bị can đang tạm giam​ phải nhập viện

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Công an Cần Thơ thông tin vụ bị can đang tạm giam​ phải nhập viện

VOV.VN - Theo Công an quận Cái Răng (Cần Thơ), đối tượng Võ Minh Thuận bị ngã, va đập vào cửa buồng giam, ngoài ra không ai đánh đập hay tác động vào thân thể.

Gần đây, một nick Facebook M.T có đăng nội dung tố Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ tạm giam Võ Minh Thuận (21 tuổi) tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” như thế nào mà làm Thuận phải nhập viện, chỉ còn 20% sự sống, cùng  nhiều nội dung khác.

Ngày 25/5, Công an quận Cái Răng đã thông tin về vụ việc và khẳng định, Võ Minh Thuận bị té va đập vào cửa buồng giam, ngoài ra không ai đánh đập hay tác động vào thân thể.

Đối tượng Võ Minh Thuận cùng tang vật.

Theo đó, Công an quận Cái Răng đang thụ lý điều tra vụ “Mua bán và vận chuyển trái phép chất ma tuý” xảy ra ngày 28/1 tại khu vực 6, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Vụ án được Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng khởi tố và tiến hành tạm giam các đối tượng có liên quan tại nhà tạm giữ Công an quận để phục vụ công tác điều tra từ ngày 2/2 đến nay. Qua làm việc, các bị can thừa nhận hành vi của mình.

Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 21/5, bị can Nguyễn Minh Đạt Em và Nguyễn Minh Hùng đang bị tạm giữ chung với Võ Minh Thuận, đã phát hiện Thuận bị mệt, khó thở, có biểu hiện nôn ói nên báo cán bộ trực trại. Sau đó, cán bộ y tế cấp phát thuốc, Thuận uống thuốc và sinh hoạt bình thường.

Đến 12 giờ 45 phút ngày 22/5, Thuận tiếp tục báo bệnh, trong lúc đứng dậy đi đến cửa buồng giam thì Thuận té ngã xuống, phần trán đập vào cửa buồng. Ngay sau đó, Thuận được đưa đến Trung tâm Y tế quận Cái Răng để khám bệnh, triệu chứng ban đầu là mệt, khó thở, vã mồ hôi. Đến khoảng 16 giờ 32 phút cùng ngày, Thuận được chuyển đến Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ điều trị, Công an quận Cái Răng đã cử lực lượng canh giữ Thuận đúng quy định.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo kết quả xác nhận tạm thời về tình trạng bệnh nhân Thuận đang theo dõi điều trị tại Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ, chẩn đoán: Ngưng tim, ngừng thở trước khi nhập viện, suy hô hấp, phù phổi cấp, nhồi máu cơ tim.

Sau khi sự việc xảy ra, VKSND quận Cái Răng tiến hành làm việc, ghi lời khai bị can Đạt Em và Hùng. Quá trình làm việc, 2 bị can này trình bày toàn bộ diễn biến như đã nêu trên và xác định Thuận bị té va đập vào cửa buồng giam, ngoài ra không có ai đánh đập hay tác động vào thân thể Thuận.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khoảng 13 giờ ngày 24/5, gia đình Thuận có đến Công an quận để hỏi rõ tình tiết và nguyên nhân vì sao Thuận nhập viện. Đại diện Công an quận và điều tra viên thụ lý vụ việc đã giải thích cho gia đình biết nguyên nhân Thuận nhập viện là do bệnh lý. Riêng dấu vết xuất hiện trên vùng trán là do Thuận tự té va đập vào cửa buồng giam.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh nội dung đăng trên Facebook để xử lý theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Hài hước hai chú chó quậy tung nhà khi chủ đi vắng

VOV.VN - Người chủ đã đặt camera ẩn trong phòng để xem 2 chú chó của mình làm gì khi mình đi vắng và ghi lại được cảnh chúng đang quậy tung mọi thứ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP