Công an cảnh báo về đối tượng chuyên dụ dỗ các nam sinh tại Hoàn Kiếm

Công an cảnh báo về đối tượng chuyên dụ dỗ các nam sinh tại Hoàn Kiếm

VOV.VN - Đối tượng lạ mặt thường xuất hiện tại các cổng trường sau giờ tan học, dụ dỗ các nam sinh đi lấy giấy tờ hộ và hứa thưởng tiền.

Ngày 9/6, Công an quận Hoàn Kiếm ra công văn số 1139/CAHK gửi các trường THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Theo đó, dựa vào công tác trinh sát nắm tình hình, công an quận Hoàn Kiếm xác định thời gian gần đây có một đối tượng lạ mặt, thường xuất hiện tại cổng các trường học sau giờ tan học.

cong an canh bao ve doi tuong chuyen du do cac nam sinh tai hoan kiem hinh 1
(Ảnh minh họa: Giờ tan học của một trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm)

Đối tượng này nhắm đến các nam sinh, nhờ các nam sinh lên xe máy để đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền. Qua công tác trinh sát, công an quận Hoàn Kiếm nghi ngờ đối tượng có hành vi xấu với các nam sinh. 

Lực lượng chức năng xác định: Đối tượng tuổi từ 35-40, cao khoảng 1m67 - 1m72, mặc áo chống nắng dài tay, mặc quần dài và đi giày tối màu, thường di chuyển trên xe Honda Airblade màu đỏ đã che biển kiểm soát.

Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường vào giờ tan học.

cong an canh bao ve doi tuong chuyen du do cac nam sinh tai hoan kiem hinh 2
Công văn số 1139/CAHK của Công an quận Hoàn Kiếm. 

Để bảo đảm an toàn cho học sinh, Công an quận Hoàn Kiếm đề nghị ban giám hiệu các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn thông báo, nhắc nhở đến các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, tiếp xúc hoặc đi theo người lạ mặt; thông báo cho phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đón học sinh đúng giờ để tránh đối tượng xấu có cơ hội tiếp cận, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Lực lượng bảo vệ tại các cổng trường học cũng được yêu cầu tăng cường quản lý người ra vào, đồng thời nếu phát hiện đối tượng nghi vấn lập tức thông báo cho công an phường sở tại để có biện pháp phòng ngừa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close