Công an thông tin ban đầu về vụ nổ tại Cục thuế tỉnh Bình Dương

Công an thông tin ban đầu về vụ nổ tại Cục thuế tỉnh Bình Dương

VOV.VN - Chiều 30/9, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông tin ban đầu về vụ nổ tại Cục thuế tỉnh Bình Dương.

Theo đó, khoảng 8h 40 phút sáng nay, tại khu nhà vệ sinh phía sau thuộc khu nhà làm việc của Cục thuế tỉnh Bình Dương có địa chỉ tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy một vụ nổ.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người, thiệt hại tài sản không đáng kể. Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tiếp cận hiện trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ việc.

cong an thong tin ban dau ve vu no tai cuc thue tinh binh duong hinh 1
Khói bốc lên sau vụ nổ tại Cục thuế tỉnh Bình Dương.

Đến thời điểm này, lực lượng công an vẫn đang bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường không cho bất kỳ ai vào để điều tra nguyên nhân. Toàn bộ cán bộ, nhân viên của Cục thuế Bình Dương được giữ lại để lấy lời khai.

Trước đó như VOV đã đưa tin, một số nhân chứng cho biết, sáng nay họ nghe thấy tiếng nổ lớn và khói bao trùm trụ sở Cục thuế tỉnh Bình Dương. Người đi đường và mọi người xung quanh đứng lại xem, quay phim, chụp ảnh. Một lúc sau, lực lượng công an có mặt, phong tỏa hiện trường bằng hàng rào bảo vệ, đồng thời yêu cầu người dân phải xóa hết ảnh, clip ghi lại vụ việc. Ông Nguyễn Minh Tâm, Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bình Dương thông tin với PV, vụ nổ đã làm vỡ vài tấm kính, không gây thiệt hại về người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close