Công an TP.HCM tiếp nhận đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương

Bị cựu người mẫu Trang Trần xúc phạm trên mạng xã hội facebook, nữ nghệ sĩ Xuân Hương quyết kiện Trang Trần đòi danh dự và uy tín.

Ngày 4/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã nhận được hồ sơ và đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương do VKSND TP.HCM chuyển đến. Nội dung lá đơn tố cáo hành vi xúc phạm danh dự, uy tín đối với cựu người mẫu Trang Trần.

cong an tphcm tiep nhan don to cao cua nghe si xuan huong hinh 1
Nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo Trang Trần xúc phạm danh dự, uy tín của mình
Đồng thời yêu cầu xử lý người đã giả mạo, lấy hình bà lập Facebook rồi vào trang Facebook của Trang Trần bình luận làm mất uy tín nghệ sĩ Xuân Hương.

Sau khi bị Trang Trần lăng mạ trên mạng xã hội Facebook, nghệ sĩ Xuân Hương đã nhờ luật sư tư vấn và nộp đơn kiện Trang Trần đến Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM và VKSND TP.HCM.

Khi Trang Trần livestream trên Facebook cá nhân, thì một tài khoản tên Lê Xuân Hương có hình nghệ sĩ Xuân Hương vào Facebook cá nhân của Trang Trần bình luận "Vô văn hóa quá". Sau đó, Trang Trần có những lời lẽ thô tục xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương và bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Tháng 8/2015, Trần Thị Trang đã bị TAND quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tuyên phạt 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội "Chống người thi hành công vụ". Trang Trần đã có hành vi lăng mạ, chửi bới công an khi chiếc taxi chở Trang Trần cùng nhóm bạn lưu thông ngược chiều trên phố Tạ Hiện -TP Hà Nội./.

Theo Kim Phát/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x