Công an triệu tập Chủ tịch xã đánh bạc giữa dịch Covid-19

VOV.VN - Vào cuộc điều tra, Công an huyện Hương Khê đã triệu tập vị Chủ tịch xã cùng nhiều người liên quan đến hành vi đánh bạc.

Ngày 21/4, Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã triệu tập 7 đối tượng tham gia đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê để làm rõ vụ việc.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, có việc các đối tượng tụ tập đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm. Thời gian đánh bạc được xác định là trong tháng 4/2020.

Trong sáng 21/4, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh làm rõ phản ánh tham gia đánh bài ăn tiền với người dân. Ông Dũng bị tạm đình chỉ công tác 10 ngày từ 21/4-30/4 để điều tra làm rõ nội dung phản ánh.

Hình ảnh ông Dũng trên mạng

Ngoài ra, ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm và có trách nhiệm phối hợp với các cá nhân, tổ chức để làm rõ sự việc nêu trên.

Trước đó, chiều 20/4 trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của được cho là ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương. Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Viết bình luận