Công an và người dân phối hợp bắt tên trộm cầm dao cướp máy tính

Công an và người dân phối hợp bắt tên trộm cầm dao cướp máy tính

VOV.VN - Lực lượng CSGT trật tự Công an quận Đống Đa phối hợp với người dân "bắt nóng" tên trộm cầm dao đột nhập vào nhà dân lúc chiều muộn.

Tối 19/6, các chiến sĩ Đội CSGT trật tự Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã phối hợp với người dân bắt giữ một đối tượng cầm dao đột nhập vào nhà dân cướp máy tính và điện thoại thông minh.

cong an va nguoi dan phoi hop bat ten trom cam dao cuop may tinh hinh 1
Đối tượng Hoàng Ngọc Điệp bị bắt giữ khi chạy khỏi hiện trường chưa xa. 

Đại uý Vương Tiến Tâm thông tin, khoảng 18h chiều cùng ngày (19/7) từ thông tin của tổng đài 113, Công an TP Hà Nội báo có đối tượng cầm hung khí, đột nhập vào nhà dân trộm máy tính và nhiều điện thoại.

Ngay lập tức, Đội CSGT trật tự Công an quận Đống Đa đã chỉ đạo tổ công tác gồm Thượng uý Phạm Xuân Thanh, Trung uý Phạm Văn Biên và Phạm Huy Hoàng xuống hiện trường tại ngách 33, ngõ 1, Khâm Thiên, quận Đống Đa.

Khi lực lượng cảnh sát có mặt, hiện trường rất đông, vì là thời điểm cuối giờ chiều tan tầm. Lúc này, lực lượng chức năng phối hợp với người dân truy bắt và đã bắt giữ được đối tượng Hoàng Ngọc Điệp (SN 1988, ở phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Tên trộm bị bắt khi đang mang trong người tang vật là 1 laptop hãng dell, 3 điện thoại cảm ứng. Ngay sao đó, tổ công tác đã bàn giao đối tượng Hoàng Ngọc Điệp cho Công an phường Khâm Thiên để tiến hành đấu tranh làm rõ và xử lý theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close